Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Wean mở đầu 2020 với sản phẩm mới “Alone” hợp tác cùng...

Wean mở đầu 2020 với sản phẩm mới “Alone” hợp tác cùng Aki (7UPPERCUTS) và Teddy Chilla

Pura Vida

Hơn cả mong đợi, một sự kết hợp mới mẻ đến từ Wean và anh chàng Aki – thành viên nhóm nhạc 7UPPERCUTS đã cho ra lò sản phẩm “Alone” vào hôm nay (10/1). Đây là sự kết hợp của dòng nhạc R&B và những nhịp điệu bất quy tắc của Hip-hop do Teddy Chilla sản xuất, điều này khiến bài nhạc trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

 

“I don’t wanna be here all alone” – lời hát xuyên suốt bài nhạc khiến “Alone” trở nên bắt tai hơn hơn cùng chất giọng độc lạ của hai chàng trai khi kết hợp. Ca khúc có lời song ngữ Anh – Việt đan xen đầy mới lạ và lôi cuốn, nói về chàng trai đang cô đơn trong tình yêu, dành tình cảm cho một cô gái nhưng không được đáp lại.

 

Wean và Aki kết hợp trong sản phẩm mới “Alone”.

Ở những đoạn hook có giai điệu catchy, Wean đã khiến fan không thể ngồi yên với cách hát độc đáo. Sau một khoảng thời gian dài mất cảm hứng trong việc viết nhạc, Wean đã nghe qua bản demo của ca khúc và quyết định hợp tác cùng Aki. Chính “Alone” đã mang về nguồn cảm hứng trong âm nhạc cho Wean. Anh chàng bắt đầu viết lời, lấp đầy những đoạn trống trong ca khúc.

 

Về phía Aki – thành viên của 7UPPERCUTS với thế mạnh là thể loại nhạc punk chủ đạo, thế nhưng anh không dừng lại ở đó mà muốn thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau. Khi viết ca khúc “Alone” cùng hai nhạc cụ guitar và bass, anh chàng đã ngỏ lời với Wean để cùng “bắt tay” làm nên ca khúc này. Hiện tại, “Alone” đã có mặt trên Spotify và Apple Music, riêng YouTube sẽ lên sóng vào 20:00 tối 10/1.

 

Teddy Chilla đảm nhận phần sản xuất ca khúc “Alone”.

Trước “Alone”, Wean được khán giả biết đến và yêu thích trong các ca khúc “She Said”, “Retrograde”, “A Line Without Hook” kết hợp cùng Naomi và sản phẩm gần nhất là “Ai Biết” phát hành vào cuối tháng Tám năm ngoái. Còn Aki đã cùng 7UPPERCUTS cũng được khán giả trẻ yêu thích qua các sản phẩm như “Wave Alpha”, “You Were The Only Good Thing That Happenned Last Summer”,… Ngoài âm nhạc, hai chàng trai này đều có phong cách thời trang ấn tượng và cá tính.

 

Audio “Alone” – Wean ft Aki trên nền tảng Spotify.

 

Audio “Alone” – Wean ft Aki trên nền tảng Apple Music.