Trang chủ Tin tức WEAN chính thức cho ra mắt ca khúc “Lavie”, mở đường cho...

WEAN chính thức cho ra mắt ca khúc “Lavie”, mở đường cho EP cùng tên trong năm 2020

YANG

Sau bản R&B/ Hip-hop “Alone”, “Một Người Vì Em”, một EP Remix thì WEAN lại có một năm hoạt động đầy năng suất khi tiếp tục cho phát hành ca khúc “Lavie” và sẵn sàng cho EP cùng tên sớm được trình làng trong thời gian tới.

 

Tiếp nối những thanh âm vui tươi và tích cực của ca khúc “Một Người Vì Em” được ra mắt vào tháng Chín vừa qua, WEAN vừa đánh dấu sự trở lại nhanh chóng của mình với sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tựa đề “Lavie”. Được biết, đây còn là ca khúc mở đầu cho EP cùng tên của nam nghệ sĩ trẻ, dự kiến trình làng vào thời gian tới.  

 

“Lavie” với những giai điệu nhẹ nhàng đậm chất Lofi-Hiphop là ca khúc chủ đạo trong EP cùng tên của WEAN.

Với “Lavie”, WEAN quay trở về với sự nhẹ nhàng đúng chất Lofi-Hiphop, kèm theo đó là phần lời ca mang ý nghĩa sâu sắc. Nội dung bài hát chính là những cảm xúc của một người sau khi kết thúc một mối tình. Cụ thể, câu chuyện của “Lavie” là tâm tư của người chồng gửi đến người vợ cũ của mình. Người đàn ông cứ xoay vòng mãi trong suy nghĩ của bản thân để tìm một lối thoát và chấm dứt những điều buồn bã. “Lavie” còn được hiểu theo một cách khác như “là vì em”. 

 

Đặc biệt, sản phẩm lần này của WEAN còn có sự góp mặt của producer BeepBeepChild. Anh là nhà sản xuất âm nhạc được biết đến với những sản phẩm mang giai điệu cảm xúc nhưng vẫn chứa đầy sức trẻ. Dòng nhạc chủ đạo của BeepBeepChild là sự kết hợp giữa Lofi Hip-Hop, R&B cùng một chút của Future Bass. Được biết, anh chàng từng thực hiện bản hit “Gene” của Touliver và rapper Binz trong sản phẩm Remixes EP. Vừa qua, BeepBeepChild trở thành đại diện Việt Nam xuất hiện trong album “Electric Asia Vol.4” của Billboard Mỹ với bài nhạc mang đậm chất Việt có tên “CHOI & NHAY”

 

Phần nội dung trong EP “Lavie” được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của chính WEAN và những người bạn của mình.

Theo WEAN chia sẻ, “Lavie” sẽ là bài hát chủ đạo nằm trong EP cùng tên của mình. Sản phẩm bao gồm những sáng tác miêu tả các cung bậc cảm xúc trong từng giai đoạn với phần nội dung được lấy từ cảm hứng từ những câu chuyện có thật từ những người bạn của WEAN và cả chính nam ca sĩ. Theo đó, các bài hát còn lại trong EP sẽ lần lượt được anh chàng cho ra mắt vào cuối năm 2020. 

 

Ca khúc “Lavie” của WEAN trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến.