Trang chủ Tin tức Pop “We Made It” của Louis Tomlinson kể về khoảng thời gian bị...

“We Made It” của Louis Tomlinson kể về khoảng thời gian bị đánh giá thấp khi hoạt động trong One Direction

Pura Vida

Tháng Tư năm ngoái, Louis Tomlinson đã tuyên bố trên Instagram rằng anh đang bước qua một chương mới của âm nhạc. Trọng tâm của anh là tạo ra những giai điệu cho chính mình và người hâm mộ, chứ không phải những thành công thương mại. Vừa qua, nam ca sĩ ca sĩ 27 tuổi đã phát hành đĩa đơn mới nhất của mình mang tên “We Made It”.

 

Mang giai điệu tươi sáng của thể loại Britpop, “We Made It” kể lại giai đoạn chật vật trong một mối quan hệ và cách mà Louis Tomlinson giải quyết để vượt qua những khó khăn đó. “Mình có khác gì những đứa trẻ đang cố gắng để thoát khỏi nhau đâu”, Louis hát.

 

Ngoài ra, phần điệp khúc của anh cũng được chú ý khi nói đến việc “bị đánh giá thấp”. Bên cạnh chuyện tình cảm, Louis đã nhắc một chút đến cá nhân anh về khoảng thời gian 18 tháng đầu tiên hoạt động cùng One Direction. “Tôi đã loay hoay để tìm vị trí của mình. Câu hát trong đoạn điệp khúc phản ánh rõ ràng về những thời điểm đó…”, Louis nói. Được biết, Louis đã viết ca khúc này từ hai năm trước.

 

“We Made It” – Louis Tomlinson

 

Về phần hình ảnh, MV “We Made It” mang đến câu chuyện về một chàng trai chỉ cởi bỏ chiếc mặt nạ của chính mình khi ở cạnh người yêu. Tuy vậy, anh chàng luôn làm những chuyện mờ ám, sai trái bên ngoài mà bạn gái cũng không hề hay biết. Xuyên suốt trong MV là xen kẽ hình ảnh hạnh phúc của anh và những cảnh chạy trốn khỏi cảnh sát. Tất cả những cảm xúc lộn xộn đó đã mang đến một MV ấn tượng cho “We Made It”.

 

Vừa qua, cựu thành viên One Direction đã công bố album solo đầu tay của mình mang tên “Walls” sẽ phát hành vào ngày 31/1/2020. Bên cạnh đó, nam ca sĩ sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên trong sự nghiệp, bắt đầu từ ngày 9/6/2020 tại Minneapolis. Như vậy, Louis Tomlinson là thành viên cuối cùng của One Direction sẽ ra mắt dự án solo của mình. Trước đó, anh đã tung đĩa đơn đầu tay “Just Hold On” kết hợp với Steve Aoki vào năm 2016.