Trang chủ Tin tức K-pop WayV “nhá hàng” lịch trình comeback với mini album “Take Over The...

WayV “nhá hàng” lịch trình comeback với mini album “Take Over The Moon”

Tram Nguyen

Nối tiếp thành công vang dội của mini album đầu tay “Take Off”, WayV (nhóm nhỏ của NCT chuyên trị các sản phẩm tiếng Trung) chính thức tái xuất với một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ không làm phụ lòng người hâm mộ. 

 

Mới đây, WayV vừa công bố hình ảnh logo và teaser lịch trình comeback của nhóm. Theo đó, mini album thứ hai của nhóm mang tựa đề “Take Over The Moon“ với loạt hình ảnh teaser sẽ được nhá hàng từ ngày 23/10 tới. Đây cũng đánh dấu lần quay trở lại thứ hai của WayV trong năm 2019, sau năm tháng kể từ mini album đầu tiên “Take Off”.

 

WayV “thả thính” logo mới cho đợt comeback sắp tới.

Theo lịch trình được công bố, WayV lần lượt hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong bốn ngày kể từ ngày 23/10. MV teaser sẽ được phát hành ngày 27/10, một ngày trước khi MV phiên bản đầy đủ ra mắt. Nhìn vào teaser lịch trình, người hâm mộ không khỏi thắc mắc và tò mò khi thời gian album chính thức “xuất xưởng” vẫn chưa được tiết lộ, trong khi ngày 4 và 5/11 lại đặt một dấu chấm hỏi.

 

Lịch trình comeback vẫn chưa hé lộ thời gian album chính thức lên kệ.

WayV là một nhóm nhỏ của dự án NCT, ra mắt công chúng vào tháng tháng 1/2019, gồm 7 thành viên: Kun, WinWin, Ten, Lucas, Xiao Jun, Yangyang và Hendery, với single đầu tay “The Vision” và bài hát chủ đề “Regular”. Hiện tại, nhóm hoạt động với sự quản lý của Label V – công ty con của SM Entertainment ở Trung Quốc. Tháng 5/2019, WayV chính thức có màn tái xuất đầu tiên với mini album “Take Off” và ca khúc chủ đề cùng tên, lập được nhiều thành tích đáng nể.

 

Nhóm đã đứng đầu BXH Album của iTunes tại 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thành tích này giúp WayV trở thành nhóm nhạc Trung Quốc đầu tiên đạt được vị trí No.1 tại BXH Worldwide Album của iTunes. Chưa dừng lại tại đó, mini album “Take Off” cũng xuất sắc “hạ cánh” xuống vị trí thứ 7 tại BXH World Albums của Bilboard ngay từ khi vừa được phát hành. Do đó, người hâm mộ đang rất mong đợi vào màn trở lại này và hi vọng WayV sẽ tiếp tục lập nên thành tích rực rỡ với sản phẩm âm nhạc mới.

 

MV “Take Off” – WayV.