Trang chủ Tin tức K-pop Nối bước đàn anh, Wanna One mang tour “One: The World” tới...

Nối bước đàn anh, Wanna One mang tour “One: The World” tới Mỹ trong mùa hè 2018

Baro

Nhóm nhạc nam Wanna One sẽ đặt chân tới Mỹ cùng tour diễn mang tên “One: The World” vào tháng Sáu và tháng Bả̉y tới đây. 

 

Sau những thành công choáng ngợp tại quê nhà Hàn Quốc và các quốc gia khác trong khu vực châu Á, Wanna One hiện đang rục rịch chuẩn bị cho những kế hoạch đầy tham vọng trên đấu trường quốc tế. Đáng chú ý nhất chính là việc nhóm công bố mang tour “One: The World” đặt chân đến Mỹ vào mùa hè 2018.

 

DaHV6FDV4AAjkz0
Chi tiết về các điểm dừng chân của Wanna One tại Mỹ.

Tour diễn sẽ mở đầu vào ngày 21/06 tại San Jose và kết thúc trong ngày 02/07 tại Atlanta. Với 4 điểm dừng chân, người hâm mộ hy vọng sẽ có cơ hội gặp gỡ các chàng trai nhiều hơn trước khi nhóm quay lại Hàn Quốc và chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc cuối cùng (Wanna One là nhóm dự án chỉ tồn tại 18 tháng).

 

Song song với tour diễn, Wanna One cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện KCON 2018 NY. Vừa qua, sản phẩm thứ ba của nhóm “0+1=1 (I Promise You)” đã lọt top 10 BXH World Albums. Đây là thành tích rất tốt cho một nhóm nhạc ra mắt chưa đầy 1 năm.

 

Wanna One trên thảm đỏ MAMA 2017.
Wanna One trên thảm đỏ MAMA 2017.

Nhờ vào những thành tích ấn tượng trên nhiều BXH của Hàn Quốc lẫn Billboard, Wanna One đang ngày một chứng minh sức hấp dẫn lớn không chỉ về ngoại hình mà còn về tài năng âm nhạc. Nhóm nhạc nam bước ra từ chương trình truyền hình thực tế mang tính sống còn Produce 101 mùa 2 hiện đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn cả trong nước và quốc tế.