Trang chủ Tin tức K-pop Wanna One sẽ có màn trình diễn đặc biệt tại MAMA, tái...

Wanna One sẽ có màn trình diễn đặc biệt tại MAMA, tái hợp 10/11 thành viên

Thảo

Sau gần 3 năm kể từ khi nhóm tan rã, người hâm mộ sẽ được gặp lại các chàng trai dưới cái tên Wanna One tại lễ trao giải MAMA 2021 sắp tới. Thông tin này vừa được ban tổ chức xác nhận vào sáng nay (15/11).

 

Cách đây vài ngày, có nguồn tin cho biết Wanna One đã thảo luận tích cực về việc tái hợp. Theo JTBC đưa tin, nhóm đã có một cuộc trò chuyện cùng CJ E&M để bàn bạc trước thềm lễ trao giải Mnet Asia Music Awards (MAMA) 2021 diễn ra. Trước đó, được biết là các thành viên vẫn thường xuyên tổ chức những buổi gặp gỡ hằng năm.

 

Mới đây, ban tổ chức lễ trao giải MAMA 2021 vừa chính thức lên tiếng xác nhận về sự có mặt của Wanna One trên sân khấu năm nay: “Wanna One – nhóm nhạc từng làm nên nhiều kỉ lục âm nhạc khác nhau tại Hàn Quốc trong khoảng thời gian hoạt động, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc lan toả làn sóng Kpop ra khắp thế giới được xác nhận là sẽ tham gia MAMA vào ngày 11/12 tới đây”.

 

Wanna One tái hợp
Ban tổ chức MAMA 2021 xác nhận Wanna One sẽ tái hợp tại sân khấu lễ trao giải năm nay.

Bên cạnh đó, phía ban tổ chức cũng thông báo nhóm sẽ có một màn trình diễn đặc biệt kết hợp với các vũ công đến từ “Street Woman Fighter” – chương trình về vũ đạo đường phố của các nhóm nhảy nữ tại Hàn Quốc đang nhận được sự chú ý từ công chúng trong thời gian qua. Lễ trao giải MAMA 2021 sẽ diễn ra vào tối ngày 11/12 lúc 16g (theo giờ Việt Nam) dưới sự dẫn dắt của nữ ca sĩ Lee Hyori.

 

Như vậy, nhóm nhạc nam đình đám từ chương trình truyền hình sống còn “Produce 101” sẽ gặp lại người hâm mộ của mình sau gần 3 năm kể từ concert cuối cùng vào tháng 1/2019. Tuy nhiên, theo một quan chức của CJ E&M, màn tái hợp này sẽ vắng mặt thành viên Lai Kuanlin và chỉ bao gồm 10 gương mặt còn lại là Kang Daniel, Park Jihoon, Kim Jaehwan, Ong Seongwoo, Yoon Jisung, Minhyun (NU’EST), Bae Jinyoung (CIX), Ha Sungwoon, Lee Daehwi và Park Woojin (AB6IX).