Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Waiting For You” của MONO No.1 BXH 100 ca khúc Việt ăn...

“Waiting For You” của MONO No.1 BXH 100 ca khúc Việt ăn khách nhất tuần

YANG

Từ vị trí thứ 12 trong lần đầu tiên góp mặt, “Waiting For You” của tân binh MONO từng bước vươn lên dẫn đầu danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất tuần. 

 

Thuộc album đầu tay mang tựa đề “22” mà MONO trình làng vào hôm 18/8, “Waiting For You” bắt đầu trở nên phổ biến trên MXH nhờ giai điệu lôi cuốn và liên tiếp mang đến cho giọng ca trẻ nhiều thành tích nổi bật, bao gồm việc thống trị các BXH Spotify, Apple Music cũng như iTunes Việt Nam. Với No.1 đầu tiên giành được trên BXH Top Vietnamese Songs, MONO cùng “Waiting For You” đã chính thức chấm dứt chuỗi No.1 suốt 4 tuần liên tiếp của Madihu và Vũ. với sản phẩm “Vì Anh Đâu Có Biết”.

 

MONO No.1 BXH Top Vietnamese Songs
Ca khúc “Waiting For You” giúp MONO sở hữu No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs.

Trong khi đó, “Vì Anh Đâu Có Biết” đang tạm thời lui xuống No.2. Theo sau là màn kết hợp “Từng Là Của Nhau” của Bảo Anh và rapper Táo. Ca khúc cũng có màn thăng hạng đáng kể từ No.30 trong tuần trước để lên nắm giữ No.3 ở tuần xếp hạng này. Bộ đôi cựu quán quân “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) cùng “Bên Trên Tầng Lầu” (Tăng Duy Tân) lần lượt trụ tại No.4 cũng như No.5.

 

Các thứ hạng tiếp theo một lần nữa gọi tên những sản phẩm âm nhạc quen thuộc: “ThichThich” – Phương Ly ở No.6 (-1), “Chìm Sâu” – MCK ft. Trung Trần ở No.7 (+3), “Chậm Lại” – Vũ ở No.8 (-2) và “Một Ngàn Nỗi Đau” – Văn Mai Hương kết hợp Hứa Kim Tuyền ở No.9. Khép lại Top 10 tuần này là cú bắt tay giữa rapper Phúc Du với ca sĩ Hoàng Dũng mang tên “đứa nào làm em buồn?”. Trong khi đó, bản nhạc “Ngã Tư Không Đèn” đến từ TRANG và Khoa Vũ tạm thời rơi xuống hạng 11 sau 3 tuần liên tiếp trụ trong Top 10.

 

 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.

Theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày ngày 2/9 đến 8/9, BXH Top Vietnamese Songs vừa chào đón thêm một số ứng viên mới gia nhập đường đua. Bao gồm “Thấy Chưa” (Ngọt) ở No.17, “Phải Lòng” (Tăng Duy Tân, Phong Max) giữ No.55 và “Cơn Mơ Băng Giá” (Bằng Kiều) bất ngờ ra mắt tại No.77. Mặt khác, sau “Quên Anh Đi” cũng như “Waiting For You”, MONO đã có thêm ca khúc thứ 3 đặt chân vào BXH mang tựa đề “Em Là”. Sản phẩm hiện đang ở vị trí thứ 75.