Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Vượt Sơn Tùng M-TP, “2 Phút Hơn – KAIZ Remix” của Pháo...

Vượt Sơn Tùng M-TP, “2 Phút Hơn – KAIZ Remix” của Pháo là ca khúc Vpop có lượt stream cao nhất Spotify

Thảo

Những thành tích trước đó của ca khúc này trên các “sàn đấu” quốc tế vốn cũng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ lẫn tự hào. Theo số liệu mới đây nhất, “2 Phút Hơn – KAIZ Remix” còn vừa chính thức trở thành ca khúc Vpop được nghe nhiều nhất trên Spotify.

 

Chỉ sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát hành chính thức, “2 Phút Hơn – KAIZ Remix” của Pháo đã cán mốc 12,6 triệu lượt nghe trực tuyến trên nền tảng nghe nhạc Spotify. Theo công bố từ fanpage Warner Music Vietnam vào ngày 10/3, con số này đã chính thức đưa bài nhạc vượt qua nhiều bản hit khác để trở thành ca khúc Việt Nam được stream nhiều nhất trên Spotify. Trước đó, thành tích này thuộc về “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP với 12,4 triệu lượt nghe tính đến thời điểm hiện tại.

 

Pháo Spotify
Hiện tại, ca khúc “2 Phút Hơn – KAIZ Remix” của Pháo đã có hơn 12,6 triệu lượt nghe trên Spotify.

Bên cạnh số liệu “khủng” về lượt stream cho “2 Phút Hơn – KAIZ Remix”, Pháo cũng đang sở hữu lượng người nghe nhạc hàng tháng khá lớn trên Spotify là 1 triệu người. Được phát hành vào ngày 18/12 năm ngoái, bản remix này đã đem về cho chủ nhân của mình danh tiếng ngoài mong đợi chỉ sau 2 tháng và gần 3 tuần. Bất ngờ trở thành một hiện tượng trên TikTok, chỉ tính riêng bản audio gốc của “2 Phút Hơn – KAIZ Remix” thôi cũng đã có đến 648.000 video sử dụng ca khúc làm nhạc nền trên nền tảng này, không chỉ từ Việt Nam mà còn có cả người dùng khắp nơi trên thế giới.

 

2 Phút Hơn World Digital Song Sales
“2 Phút Hơn” từng giành được vị trí No.10 trên BXH Billboard World Digital Song Sales.

Sức lan toả của “2 Phút Hơn” trên thị trường quốc tế từng được chứng minh khi ca khúc từng lọt vào top 10 BXH World Digital Song Sales của Billboard vào cuối tháng Hai vừa qua tại vị trí No.10. Trước đó nữa, bản remix từ nhà sản xuất KAIZ còn từng giúp ca khúc dẫn đầu bảng xếp hạng toàn cầu của nền tảng nhận diện âm nhạc đình đám Shazam nhờ lượt tìm kiếm tăng vọt.

 

Tyga x Pháo
Lời mời hợp tác của Tyga cách đây 2 tháng đã trở thành sự thật?

Những ngày vừa qua, người hâm mộ của Pháo đang xôn xao trước thông tin nữ rapper sẽ hợp tác với Tyga – nam nghệ sĩ Hip-hop người Mỹ gốc Việt trong một ca khúc mới vào thời gian tới. Theo bài đăng trên trang cá nhân được cho là quản lý của Pháo, ngày phát hành sản phẩm này đã được ấn định là 28/3. Vào đầu tháng Một năm nay, cô nàng cũng từng chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình khung trò chuyện giữa mình và Tyga. Trong đó, nam rapper là người đã chủ động mời cô hợp tác: “Này, chúng ta hãy cùng làm một bài nhạc nhé”. Một mặt người hâm mộ vẫn đang chờ thêm thông tin chi tiết về màn collab đặc biệt nhưng mặt khác, họ cũng kì vọng bộ đôi nghệ sĩ sẽ mang đến một sản phẩm bùng nổ để có thể tiếp nối thành công của “2 Phút Hơn”.