0

Pura Vida

  Chật vật để tiến lên trong sự nghiệp, chẳng ai ngờ Lizzo từng có lúc bị loại khỏi một cuộc thử giọng cho dự án phim âm nhạc.

   

  Là chủ nhân của bản hit “Truth Hurts” có bảy tuần giữ vị trí quán quân trên BXH Billboard Hot 100, khó có thể tin được Lizzo lại từng bị từ chối trong một bộ phim âm nhạc. Theo như Kevin McHale, diễn viên của bộ phim “Glee” nổi tiếng tiết lộ, Lizzo từng có thời gian thử giọng cho dự án này và bị loại khỏi cuộc thi.

   

  Cụ thể, khi Kevin McHale đã thể hiện một màn trình diễn ca khúc “Good As Hell” của Lizzo trên chương trình “The X Factor” và thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Trên Twitter, Kevin McHale cho biết: “Tối nay tôi đã trình diễn một bản hit của Lizzo. Đó là một ca khúc tuyệt vời và cô ấy giờ đây như một biểu tượng vậy. Nhưng cô ấy từng thử giọng cho dự án của phim Glee và thất bại…”

   

  Lizzo từng bị loại khỏi vòng thử giọng của phim “Glee”.  

  Ít ai biết rằng, Lizzo từng có thời điểm trong sự nghiệp muốn từ bỏ âm nhạc. Trong một bài phỏng vấn, chủ nhân bản hit “Truth Hurts” chia sẻ: “Ngày tôi phát hành ‘Truth Hurts’ có lẽ là một trong những ngày đen tối nhất tôi từng trải qua. Tôi nhớ mình đã nghĩ: ‘Nếu tôi từ bỏ âm nhạc bây giờ, cũng đâu có ai để ý. Đây là ca khúc hay nhất của tôi nhưng không có ai quan tâm’. Và rất nhiều người tập hợp lại để thuyết phục tôi, từ nhà sản xuất, nhà báo và gia đình tôi, họ nói rằng cứ tiếp tục vì đây là điều tăm tối nhất trước khi đón chào một bình minh”. Và cũng chính ngày tồi tệ nhất của Lizzo đã biến thành chiến thắng rực rỡ trong sự nghiệp nữ rapper sinh năm 1988.

   

  Vừa qua, “Truth Hurts” của Lizzo đã trở thành ca khúc ở vị trí No.1 lâu nhất của một nữ rapper solo với bảy tuần, ngang bằng thành tích của “Fancy” của Iggy Azalea kết hợp với Charlie XCX. Ở tuần này, ca khúc đang ở vị trí á quân trong BXH, đứng sau “Someone You Loved” của Lewis Capaldi.

  Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vuot-qua-nhieu-ky-luc-tren-bxh-am-nhac-chang-ai-ngo-lizzo-tung-bi-loai-khoi-vong-thu-giong-cua-glee/