Trang chủ Tin tức K-pop Vượt qua Kai (EXO), B.I trở thành nam nghệ sĩ solo Kpop...

Vượt qua Kai (EXO), B.I trở thành nam nghệ sĩ solo Kpop sở hữu MV debut nhiều view nhất 24 giờ đầu

Anna

Sự ủng hộ người hâm mộ dành cho album solo của B.I đang ngày một mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi mới đây, MV “Illa Illa” đã vượt qua cột mốc 10 triệu view chỉ trong 22 giờ, và ngay sau đó còn giúp anh chàng lập nên kỉ lục trong số những MV debut solo.

 

Được phát hành vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 1/6, MV solo đầu tay “Illa Illa” của B.I đã ghi nhận lượt xem vượt trội lên đến 12,7 triệu trong vòng 24 giờ đầu tiên. Con số này đã giúp nam thần tượng lập được một cột mốc mới trong sự nghiệp, đó là trở thành nam nghệ sĩ solo Kpop sở hữu MV debut có nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu. Trước đó, thành tích này thuộc về Kai (EXO) cùng 8,4 triệu view từ MV “Mmmh”.

 

MV “Illa Illa” chính thức vượt mức 10 triệu view chỉ trong 22 giờ, giúp B.I trở thành nam ca sĩ solo Kpop sở hữu MV debut có nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ đầu.

Hơn nữa trước khi sở hữu thành tích này, MV “Illa Illa” còn giúp B.I lập một kỉ lục khác khi là MV vượt 10 triệu lượt xem nhanh nhất trong số các nam ca sĩ solo Kpop. Sản phẩm video âm nhạc solo đầu tay của nam thần tượng chỉ tốn 22 giờ để ghi nhận số lượt xem kể trên. Ngoài những thành tích trên nền tảng YouTube, album “WATERFALL” của B.I còn dẫn đầu ở hơn 20 khu vực, quốc gia trên BXH album của iTunes. Đặc biệt, các fan lại càng thêm tự hào về thần tượng khi sản phẩm âm nhạc này cũng lọt vào Top 10 BXH iTunes của một thị trường “khó nhằn” là Mỹ.

 

Bên cạnh đó, “WATERFALL” còn đạt vị trí No.1 trên BXH album bán chạy nhất theo ngày của QQ Music – nền tảng âm nhạc lớn nhất Trung Quốc. Thậm chí, toàn bộ các ca khúc trong album cũng đều “nối đuôi” nhau lên BXH 24hits của nền tảng âm nhạc nổi tiếng tại Hàn là Melon. Có thể thấy được rằng lần trở lại với âm nhạc này của B.I đang được công chúng đón nhận nồng nhiệt tại cả Hàn Quốc lẫn quốc tế. Anh chàng được đánh giá cao về tài năng âm nhạc, cũng như chừng tỏ được thực lực trong các mảng như sáng tác, viết lời và sản xuất.

 

MV “Illa Illa” – B.I.