Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vượt qua ám ảnh, Travis Barker (Blink-182) lần đầu đi máy bay...

Vượt qua ám ảnh, Travis Barker (Blink-182) lần đầu đi máy bay sau 13 năm

trinh.vo

Lần đầu tiên kể từ vụ tai nạn suýt lấy đi sinh mạng cách đây hơn một thập kỷ, Travis Barker đã vượt qua nỗi sợ và quyết định bước chân lên máy bay một lần nữa. 

 

Ngày 14/8 vừa qua, trang TMZ đã đưa tin về chuyến đi nghỉ dưỡng của Travis Barker cùng bạn gái Kourtney Kardashian và gia đình tại thành phố Cabo San Lucas (Mexico). Sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu đây không phải là chuyến bay đầu tiên của tay trống Blink-182 sau 13 năm kể từ vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng xảy ra vào năm 2008.

 

Travis Barker
Travis Barker đã đủ can đảm để đi máy bay một lần nữa sau tai nạn năm 2008.

Theo những bức ảnh được chụp lại, cặp đôi xuất phát đến Cabo San Lucas bằng chiếc phi cơ riêng của Kylie Jenner cùng Kris Jenner và bạn trai Corey Gamble. Ngoài ra, trang People cũng tiết lộ: “Việc Travis bay đến Cabo mang ý nghĩa vô cùng lớn lao. Vụ tai nạn máy bay xảy ra cách đây nhiều năm đã khiến anh ấy ám ảnh tâm lý nặng nề. Anh ấy cần nhiều sự giúp đỡ để vượt qua được điều đó ở thời điểm hiện tại. Kourtney đã luôn động viên, cô ấy không bao giờ thúc giục bạn trai mình đi máy bay. Họ đã cố gắng đi du lịch ở Mỹ mà không phải đi máy bay và Kourtney hoàn toàn ổn với điều đó”.

 

Travis Barker
Bạn gái của Travis Barker – ngôi sao truyền hình Kourtney Kardashian đã luôn bên cạnh và động viên anh vượt qua ám ảnh về máy bay. 

Sau vụ tai nạn xảy ra vào tháng 9/2008, tay trống ban nhạc Blink-182 đã có nỗi ám ảnh rất lớn với những chiếc máy bay. Chuyến bay kinh hoàng năm đó đã cướp đi mạng sống của 4 người bao gồm trợ lý Chris Baker, vệ sĩ Charles Monroe Still Jr., hai phi công Sarah Lemmon và James Bland. Vào thời điểm đó, Travis Barker bị bỏng 65% cơ thể, phải trải qua 26 cuộc phẫu thuật ghép da. Bạn của anh – DJ AM (Adam Goldstein) cũng bị thương trong vụ tại nạn nhưng đã ra đi một năm sau đó vì sử dụng chất cấm quá liều.

Travis Barker
Chia sẻ của Travis Barker trên Twitter về việc thử đi máy bay trở lại vào tháng Sáu vừa qua.

Trong một bài viết trên Twitter hồi tháng Sáu, nam nghệ sĩ đã động viên bản thân bằng dòng chú thích “Có lẽ tôi sẽ bay một lần nữa” kèm theo biểu tượng chiếc máy bay. Mặc dù mang đến những nỗi ám ảnh kéo dài nhưng vụ tai nạn năm xưa cũng phần nào thay đổi con người Travis Barker một cách tích cực. Chia sẻ trong buổi phỏng vấn cùng tạp chí Men’s Health vào tháng Năm, anh bày tỏ: “Mọi người luôn hỏi tôi là “Cậu đã đến trại cai nghiện à?”, tôi trả lời “Không, tôi từng bị tai nạn máy bay”. Đó mới là “trại cai nghiện” của tôi, mất đi ba người bạn và suýt chết? Đó là lời cảnh tỉnh cho tôi. Nếu không gặp tai nạn, có lẽ tôi đã không bao giờ làm lại cuộc đời”.