Trang chủ Tin tức K-pop Vượt mốc 50 triệu lượt đăng ký trên YouTube, Black Pink sắp...

Vượt mốc 50 triệu lượt đăng ký trên YouTube, Black Pink sắp công bố “nút Ruby” được thiết kế riêng?

Anna

Sắp tới đây, kênh chính thức của Black Pink sẽ trở thành kênh YouTube đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc nhận được chứng nhận “nút Ruby” nhờ hơn 50 triệu đăng ký.

 

Vào ngày 5/10 vừa qua, kênh YouTube của nhóm Black Pink đã chính thức vượt qua con số 50 triệu lượt theo dõi trên nền tảng video này. Theo đó, tài khoản của nhóm cũng chính là kênh YouTube tại Hàn Quốc đầu tiên có thể đạt được cột mốc trên. Hiện tại, kênh chính thức của Black Pink đang sở hữu lượng người đăng ký theo dõi lên đến 53,9 triệu và là một trong những kênh của nghệ sĩ đạt thành tích cao nhất thế giới về mức độ quan tâm từ công chúng với loạt MV trăm triệu view.

 

Từ đầu tháng Mười, Black Pink đã trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên vượt mốc 50 triệu lượt theo dõi trên YouTube.

Theo cách tính bấy lâu của YouTube, Black Pink sẽ được nền tảng này trao thưởng “nút Ruby” – chứng nhận dành cho những kênh đã vượt qua 50 triệu lượt theo dõi. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ là kênh thứ 15 trên thế giới sở hữu chiếc kỉ niệm chương đặc biệt này. Cũng bởi vì đặc biệt như thế, “nút Ruby” cho mỗi kênh thường có hình dáng và kiểu cách được thiết kế khác nhau tùy theo phong cách của người sở hữu kênh. Lúc này đây, các fan cũng đang vô cùng tò mò về thiết kế dành riêng cho “nút Ruby” của Black Pink.

 

Bóng dáng của “nút Ruby” được hé lộ trong video teaser mới nhất từ Black Pink.

Tuy nhiên, các Blinks cũng đã tinh mắt phát hiện ra một vài hình ảnh “nhá hàng” về hình dáng của chiếc “nút” này trong đoạn teaser với tiêu đề “BLACKPINK – THE INVITATION” được công bố vào ngày 1/12 vừa qua. Bên cạnh những chi tiết như chiếc vali, mật mã mở khoá, thông tin vận chuyển, bức thiệp… , hình ảnh khối kim loại màu hồng nhạt và logo chính thức của YouTube tuy chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng đã ngay lập tức khiến người xem liên tưởng đến “nút Ruby”.

 

Ngoài ra, dòng chú thích “11AM KST-DEC. 3RD. 2020” dưới teaser chỉ thời điểm 11 giờ trưa ngày 3/12/2020 hiện vẫn là một mốc thời gian bí ẩn khiến người hâm mộ tò mò suy đoán. Có thể trong thời gian tới, hình dạng của chiếc “nút Ruby” này sẽ sớm được các cô gái nhà YG công bố. Và biết đâu cùng lúc đó, Black Pink cũng sẽ đem đến một món quà đặc biệt nào đó dành cho các fan của mình nhân dịp cuối năm?

 

Video “BLACKPINK – AROUND THE WORLD” – Black Pink.