Trang chủ Tin tức K-pop Vượt mặt Fifth Harmony, Black Pink trở thành nhóm nữ có lượng...

Vượt mặt Fifth Harmony, Black Pink trở thành nhóm nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên Spotify

Anna

Black Pink chính thức trở thành nhóm nhạc nữ có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng Spotify.

 

Theo như thống kê mới nhất, kênh chính thức của Black Pink trên Spotify đã đạt được số lượng người theo dõi lên đến 9,604,061 lượt, và thành tích đó đã đưa các cô gái trở thành nhóm nhạc nữ sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trên ứng dụng này. Đáng ngạc nhiên hơn, Black Pink còn vượt mặt cả những tên tuổi kì cựu nổi tiếng trên thế giới như Fifth Harmony và Little Mix. Có thể thấy, với độ nổi tiếng đang dần lan rộng, Black Pink ngày càng nhận thêm nhiều kỉ lục trên các ứng dụng trực tuyến như Spotify, YouTube hay Instagram.

 

Black Pink chính thức trở thành nhóm nhạc nữ có lượt theo dõi cao nhất thế giới trên ứng dụng Spotify.

Nền tảng Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc hàng đầu thế giới với số lượng người sử dụng đông đảo. Spotify còn là nền tảng nghe nhạc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khi tác động trực tiếp lên các bảng xếp hạng uy tín như Billboard Mỹ và Anh. Chính vì thế, trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều người theo dõi nhất trên Spotify chứng tỏ sự nổi tiếng và vị thế vững chắc trên toàn cầu của Black Pink. Tháng Bảy vừa qua, Black Pink đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có được kênh YouTube đạt 10 triệu lượt đăng kí và nhận được nút kim cương danh dự của nền tảng video này.

 

Số lượng người theo dõi Black Pink trên Spotify lên đến 9,604,061 lượt.

Nếu nhìn vào thành tích của Black Pink trong suốt quá trình hoạt động, có thể thấy các cô gái liên tục phá vỡ những kỉ lục về độ ảnh hưởng. Tất cả các MV đã từng phát hành của nhóm đều đạt được lượng người xem trên trăm triệu lượt. Gần đây, Black Pink đã chính thức ghi nhận kỉ lục trở thành nhóm Kpop đầu tiên có MV vượt 1 tỉ lượt xem với “DDU-DU DDU-DU”. Đồng thời, 4 cô gái vừa được vinh danh trong danh sách “’TIME 100 NEXT 2019” của tạp chí TIME danh tiếng. Việc đạt kỉ lục liên tục khiến cho khán giả cực kỳ mong đợi vào tương lai của Black Pink với những sản phẩm tiếp theo.

 

Sắp tới nhóm sẽ bắt đầu khởi động dome tour tại Nhật Bản, đi qua 3 thành phố và 4 đêm công diễn vào tháng Mười Hai.

 

MV “DDU-DU DDU-DU” – Black Pink