Trang chủ Tin tức K-pop Vượt mặt Black Pink, kênh YouTube chung của Big Hit lập nên...

Vượt mặt Black Pink, kênh YouTube chung của Big Hit lập nên kỉ lục mới

Anna

Không chỉ các chàng trai BTS mang về nhiều thành tích, kênh Youtube chính thức của Big Hit Entertainment và các label (hãng đĩa) chung cũng đạt mốc theo dõi kỉ lục khiến người hâm mộ phải kinh ngạc.

 

Vào ngày 29/2, kênh YouTube chính thức của Big Hit Entertainment là Big Hit Labels đã đạt số lượng người theo dõi lên đến 33.5 triệu lượt. Một con số vô cùng lớn giúp cho kênh chung của đại gia đình các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit như BTS, TXT hay GFRIEND lập nên kỉ lục mới. Cụ thể, kênh này đã vượt qua kênh YouTube chính thức của Black Pink với 33.4 triệu người theo dõi để trở thành kênh nghệ sĩ Kpop đạt nhiều lượt theo dõi nhất.

 

Vào ngày 29/2, kênh YouTube chính thức của Big Hit Entertainment là Big Hit Labels đã đạt số lượng người theo dõi lên đến 33.5 triệu lượt.

Thành tích này nhanh chóng được lập chỉ sau một ngày khi MV “ON” của BTS chính thức được ra mắt. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album mới nhất “MAP OF THE SOUL : 7” vừa được phát hành. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm phần vui mừng vì sự tăng trưởng về lượng người theo dõi cho thấy độ quan tâm của công chúng đến với các nghệ sĩ trực thuộc Big Hit đang ngày càng được mở rộng nhiều hơn.

 

Vào tháng Hai vừa qua, cả BTS lẫn GFRIEND đều thực hiện comeback hoàng tráng bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Trong khi các cô gái GFRIEND cho thấy sự nâng cấp hơn về mặt nội dung lẫn âm nhạc dựa trên chất riêng, thì các chàng trai BTS lại thể hiện đẳng cấp “idol toàn cầu” với album đầy nghệ thuật. Cả hai MV “Crossroads” lẫn “ON” đều vô cùng thu hút khiến người hâm mộ không khỏi nhấn nút “play” liên tục.

 

MV “ON” – BTS.