Trang chủ Tin tức K-pop Vượt Justin Bieber, Black Pink là nghệ sĩ được xem nhiều nhất...

Vượt Justin Bieber, Black Pink là nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên YouTube

Thảo

Nhóm nữ Kpop đã vượt qua nhiều tên tuổi nổi tiếng trên thế giới như Justin Bieber, Ed Sheeran hay Bad Bunny để đạt được thành tích này. 

 

Trong thời gian bận rộn “gây bão” khắp nơi với chuyến lưu diễn thế giới của mình, Black Pink vẫn lập thành tựu đáng ngưỡng mộ, củng cố vị thế một trong những tên tuổi được yêu thích nhất trên toàn cầu. Nhóm vừa trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất nền tảng YouTube với tổng lượt xem từ tất cả các video trên kênh chính thức cán mốc 30,11 tỷ view. Các cô gái đã vượt thành tích của nam ca sĩ Justin Bieber (hơn 30,08 tỷ view) và khả năng cao sẽ giữ vững danh hiệu này trong một thời gian dài nhờ sức hút hiện tại.

 

Black Pink
Black Pink trở thành nghệ sĩ được xem nhiều nhất trên YouTube với 30,11 tỷ view cho toàn kênh.

Thành công của Black Pink trên nền tảng này dường như đã được dự đoán trước khi nhóm nữ nhà YG liên tục lập kỷ lục cũng như chiếm trọn tình cảm khán giả kể từ khi debut vào năm 2016. Tính đến nay, nhiều video phổ biến nhất của bộ tứ trên kênh YouTube đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem như MV “Kill This Love” (1,7 tỷ), MV “Boombayah” (1,5 tỷ), Dance Video “How You Like That” (1,3 tỷ), MV “As If It’s Your Last” (1,2 tỷ), MV “How You Like That” (1,2 tỷ) và đặc biệt là MV “Ddu-Du Ddu-Du” (2018) với 2 tỷ view. 

 

Bên cạnh đó, Black Pink còn giành được danh hiệu nghệ sĩ có nhiều người đăng ký theo dõi nhất trên nền tảng trực tuyến này với 86,4 triệu lượt. Qua đó, có thể nói âm nhạc của Black Pink không chỉ thu hút các fan trong nước hay tại châu Á mà còn có độ phổ biến lớn ở quy mộ toàn cầu, hoàn toàn có thể cạnh tranh ngang với những ngôi sao lớn trên thế giới. Chỉ riêng tại Việt Nam, Black Pink cũng là cái tên hiếm khi vắng mặt ở các bảng xếp hạng âm nhạc. Trên BXH Billboard Vietnam Hot 100, nhóm nữ Kpop đã có 10 sản phẩm từng góp mặt, trong đó có 8 bài hát lọt vào Top 10 và bao gồm 2 bản hit từng giành vị trí No.1: “Pink Venom” (3 tuần) và “Shut Down” (1 tuần).