Vượt Ariana Grande, Black Pink trở thành nghệ sĩ nữ có lượng người theo dõi cao nhất trên Youtube

Anna

Chuỗi kỉ lục không hồi kết của Black Pink lại tiếp tục được nối dài. Theo đó, 4 cô gái nhà YG đã trở thành nghệ sĩ nữ có số lượng người theo dõi cao nhất thế giới trên nền tảng Youtube, vượt qua cả Ariana Grande.

 

Theo như thống kê mới nhất được hiển thị trên tảng YouTube, số lượng người đăng kí trên kênh chính thức của Black Pink đã sớm vượt qua con số 42.25 triệu lượt. Điều này đồng nghĩa rằng nhóm đã trở thành nghệ sĩ nữ sở hữu kênh có lượng người đăng kí cao nhất thế giới. Trước đó thành tích này được ghi nhận bởi nữ ca sĩ Ariana Grande với số lượng người đăng kí là 42.2 triệu lượt. Ngoài ra, trong Top 5 thành tích nữ còn có sự góp mặt của Taylor Swift, Katy Perry và Rihanna. Có thể thấy Black Pink chính là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có thể cạnh tranh cùng với những gương mặt nổi tiếng thế giới về các thành tích trên YouTube.

 

Black Pink trở thành nghệ sĩ nữ sở hữu kênh có được nhiều người đăng kí nhất thế giới.

Không chỉ vậy, lượng người theo dõi ấn tượng còn giúp Black Pink tiến vào top 5 những nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi cao nhất trên nền tảng video lớn nhất thế giới này. Đứng trước Black Pink có Justin Bieber, Marshmello, Ed Sheeran, và Eminem. Điều này cho thấy Black Pink được công chúng ủng hộ vô cùng nhiều thông qua mỗi lần phát hành sản phẩm mới.

 

Vừa mới đây, ca khúc “How You Like That” của nhóm đã lập nên nhiều kỉ lục lớn trên các nền tảng trực tuyến trên toàn thế giới. Không chỉ lọt vào BXH Hot 100 của billboard với No.33 – cao nhất từ trước đến nay đối với nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, Black Pink còn ghi nhận về vô số kỉ lục nhanh nhất về lượng người xem trên YouTube cho MV. Về mặt nhạc số, 4 cô gái còn “phá đảo” các BXH nhạc số tại Hàn với hàng loạt thành tích Perfect All-kill chỉ với ca khúc mở đường. Trong thời gian sắp tới, nhóm sẽ phát hành thêm một đĩa đơn nữa trước khi cho ra mắt full album đầu tay vài tháng Chín.

 

MV “How You Like That” – Black Pink.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vuot-ariana-grande-black-pink-tro-thanh-nghe-si-nu-co-luong-nguoi-theo-doi-cao-nhat-tren-youtube/