Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vướng tin đồn hẹn hò với Mikey Foster, Ariana Grande lại bị...

Vướng tin đồn hẹn hò với Mikey Foster, Ariana Grande lại bị bắt gặp “khoá môi” trai lạ trong quán bar

Pura Vida

Đầu tháng Hai, những tin đồn hẹn hò của Ariana Grande được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Và chàng trai được khán giả đưa vào nghi vấn chính là Mikey Foster – thành viên của bộ đôi nhà sản xuất Social House. Trong những hình ảnh được phóng viên ảnh ghi lại, Ariana Grande và Mikey Foster thoải mái dạo phố ở Disneyland vào hôm 1/2.

 

Vừa mới đây, Ariana Grande tiếp tục bị bắt gặp hẹn hò trong quán bar ở Northridge (California) với một chàng trai giấu mặt. Cả hai thậm chí còn thoải mái “khoá môi” giữa nơi công cộng. Theo như ghi nhận của trang TMZ, chàng trai này không quá nổi tiếng như những người cô đã hẹn hò trước đó là Mac Miller hay Pete Davidson.

 

Ariana Grande bị bắt gặp “khoá môi” trai lạ trong quán bar.

Một nhân chứng đã nhìn thấy Ariana Grande tại quán bar cho biết cô ấy đi cùng một nhóm bạn vào lúc một giờ sáng. Sau đó, giọng ca “7 Rings” và chàng trai kia bắt đầu có những cử chỉ thân thiết, thậm chí là “khoá môi”. Hai người liên tục trò chuyện và cười nói vui vẻ bên nhau trong suốt thời gian ở đây. Nhóm bạn của Ariana Grande chỉ nán lại khoảng 30 phút và họ rời đi nhanh chóng sau đó.

 

Thế nhưng điều thú vị chính là chàng trai mà Ariana Grande hôn trong quán bar không phải Mikey Foster – người vừa vướng tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ vào đầu tháng. Thêm vào đó, Ariana Grande đã từng được nhìn thấy xuất hiện nhiều lần ở khu vực Northridge (California). Chính vì thế, rất có khả năng chàng trai nào đó sống ở đây mới chính là bạn trai thật sự của cô ở hiện tại. Trước những hình ảnh này, phía Ariana Grande vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ với chàng trai lạ mặt trong đoạn clip.

 

Ca khúc “7 Rings” – Ariana Grande trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “7 Rings” – Ariana Grande trên nền tảng Apple Music