Trang chủ Tin tức K-pop Vướng phải tranh cãi về quá khứ cá biệt, Wonho (Monsta X)...

Vướng phải tranh cãi về quá khứ cá biệt, Wonho (Monsta X) chính thức rời khỏi nhóm

Anna

Vừa qua, thành viên Wonho của nhóm nhạc nam Monsta X đã vướng vào những tranh cãi lớn liên quan đến quá khứ của anh chàng. Trước sức ép của dư luận, Wonho quyết định rời khỏi nhóm để tránh ảnh hưởng đển các thành viên khác.

 

Sự việc bắt nguồn từ một Ulzzang (hot boy/hot girl) chuyển giới tên Jung Dae Eun tố nam idol này thiếu nợ tiền đặt cọc căn hộ mà cả hai cùng sống chung. Sau đó, vấn đề ngày càng lớn khi công ty chủ quản của Monsta X là Starship Entertainment quyết định xem xét việc khởi kiện. Không dừng lại ở đó, Jung Da Eun còn tiết lộ thêm rằng trước đây Wonho từng tự lấy đồ của anh chàng đem bán, thậm chí mượn thêm một số tiền khác nhưng chưa trả lại. Đồng thời, bạn gái của anh chàng này là Han Seo Hee cũng “thêm dầu vào lửa” khi nói rằng Wonho từng phải vào trại giáo dưỡng năm 2008 với tội danh trộm cắp đặc biệt.

 

Toàn bộ bức thư tay của Wonho được đăng tải.

Sau đó, Starship Entertainment đã đăng lên thông báo rằng Wonho sẽ chính thức tự rút khỏi nhóm và Monsta X sẽ tiếp tục quảng bá với đội hình 6 thành viên. Tuy nhiên, việc khởi kiện Jung Da Eun và Han Seo Hee về chuyện tung tin đồn thất thiệt sẽ vẫn được thực hiện một cách nghiêm túc. Ngoài thông báo của Starship Entertainment, Wonho cũng đã tự đăng bức thư tay do chính mình viết để cảm ơn và xin lỗi đến các thành viên nhóm cùng người hâm mộ.

 

Xem toàn bộ nội dung thư tay của Wonho:

 

Tôi là Wonho đây.

 

Đầu tiên tôi thật lòng muốn gửi lời xin lỗi đến các fan vì đã không thể giữ được lời hứa sẽ chỉ luôn mang đến cho các bạn những khoảng thời gian vui vẻ. Và tôi cũng xin lỗi vì đã đem nhiều tổn thương tới các bạn chỉ bởi vì cá nhân tôi. Thêm nữa, tôi cảm thấy vô cùng hổ thẹn khi làm cho nhiều người phải lo lắng vì chuyện riêng của mình.

 

Trong suốt thời gian hoạt động cùng với Monsta X, tôi đã nhận được nhiều sự yêu thương cũng như những lời chúc tốt đẹp mà đáng ra tôi đã chẳng được nhận. Tôi thật lòng cảm ơn tất cả mọi người đã gửi đến cho tôi những kí ức vô cùng quý báu. Tôi vô cùng biết ơn đến tất cả các thành viên đã luôn ở bên cạnh, những người đã cùng tôi vượt qua những khó khăn, tôi muốn nói rằng tôi yêu họ. Tôi thật sự mang trong lòng một nỗi niềm tội lỗi.

 

Đối với bản thân, tuy đã có thời điểm còn trẻ người non dạ và phạm những sai lầm nhỏ. Nhưng sau khi trở thành thực tập sinh và ra mắt, tôi không hề sống một cách lơ đễnh mà luôn nỗ lực hết mình để không làm những chuyện khiến bản thân phải xấu hổ. Từ ngày hôm nay, tôi muốn đưa ra thông báo rằng mình sẽ tự nguyện rời khỏi nhóm Monsta X.

 

Tôi xin lỗi vì gây ra sự ảnh hưởng đến cả các thành viên vì những sự việc không hay của mình. Hơn tất cả mọi thứ, trong lòng tôi bây giờ chỉ còn lại cảm giác có lỗi vì đã gây ra nỗi thất vọng đến với các bạn fan đã tin tưởng tôi. Tôi đưa ra quyết định này là vì tôi không thể để cho tất cả mọi người phải chịu đựng thêm nhiều sự mệt mỏi bởi vì cá nhân mình nữa.

 

Từ các thành viên cho đến tất cả các bạn fan đã tin tưởng và ủng hộ tôi, tôi muốn một lần nữa chân thành cúi đầu gửi lời xin lỗi các bạn. Các thành viên còn lại hoàn toàn không có liên quan gì đến tôi cả. Tôi mong mọi người hãy tiếp tục ủng hộ, động viên họ. Những người phải dừng lại mọi thứ và nhận những tổn thương vì tôi là những con người rất đỗi lương thiện.

 

Tôi vô cùng cảm ơn và xin lỗi đến những thành viên, các anh chị nhân viên đã tạo nên khoảnh khắc hạnh phúc trong tôi cho đến tận hiện tại này đây, và cuối cùng là đến với những người hâm mộ của mình”.