Trang chủ Tin tức Vương Anh Tú kể chuyện “Tuesday” dẫu Lễ Tình nhân đã cận...

Vương Anh Tú kể chuyện “Tuesday” dẫu Lễ Tình nhân đã cận kề

YANG

Sau một thời gian tạm hoãn, Vương Anh Tú đã chính thức phát hành MV “Tuesday”. Sản phẩm viết về chủ đề người thứ ba trong tình yêu ở một góc nhìn khác, đồng thời mang đến cho khán giả một màu sắc âm nhạc mới ở ca/ nhạc sĩ.

 

Ban đầu, “Tuesday” được lên kế hoạch ra mắt vào giữa tháng 12/2022 để khép lại một năm thành công của Vương Anh Tú. Tuy nhiên vì gặp vài trục trặc, anh quyết định dời lịch phát hành nhằm mang đến cho khán giả sản phẩm chỉn chu nhất. Tối hôm qua (9/2), bản audio cùng MV cho ca khúc “Tuesday” đã chính thức có mặt trên các nền tảng trực tuyến. Được biết, một phần câu chuyện trong sáng tác này cũng xuất phát từ trải nghiệm của chính Vương Anh Tú khi rơi vào mối quan hệ phức tạp. 

 

Mặc cho nhiều đồng nghiệp thay nhau trình làng các bản nhạc ca ngợi tình yêu khi Valentine đang đến gần, Vương Anh Tú lại quyết định hát về người thứ ba trong tình yêu. Tuy nhiên, ca/ nhạc sĩ cho biết anh không ngại việc phát hành sản phẩm về đề tài này vào thời điểm hiện tại: “Đây là chủ đề muôn thuở. Người thứ ba thật sự rất hay xuất hiện trong chuyện tình cảm của các cặp đôi. Lần này, tôi muốn khai thác góc nhìn khác. Một chuyện tình tan vỡ không chỉ người thứ ba có lỗi. Nếu trách người ta chen vào phá vỡ gia đình mình thì cũng nên trách bản thân đã để họ có cơ hội xuất hiện“. 

 

Vương Anh Tú Tuesday
Qua những góc nhìn khác về câu chuyện người thứ ba trong “Tuesday”, Vương Anh Tú muốn truyền tải thông điệp rằng hãy dừng lại trước khi quá muộn.

Lần trở lại này đánh dấu sự thay đổi của Vương Anh Tú về phong cách âm nhạc. Không còn là những bản Ballad ủy mị, “Tuesday” sở hữu bản phối có tiết tấu nhịp nhàng hơn với âm hưởng R&B kết hợp cùng chất liệu điện tử. Vương Anh Tú thổ lộ anh muốn thể hiện đa dạng thể loại trong âm nhạc, để thử sức và cũng để cháy hết mình với đam mê: “Từ nhỏ tôi đã khao khát được lên sân khấu hát, nhưng ngoại hình thừa cân 30 năm đã trở thành rào cản khiến tôi ì lại. Đến lúc quyết tâm thay đổi thì may mắn được chấp nhận. Được hát, được thể hiện những ca khúc do chính mình sáng tác thật sự rất tuyệt vời. Giờ tôi chẳng ngại thử nghiệm. Nếu khán giả tiếp tục ủng hộ như thời gian qua thì không còn gì bằng“.

 

Với Vương Anh Tú, việc tham gia “The Masked Singer Việt Nam” vào năm ngoái đã giúp anh trở nên mạnh dạn hơn khi hoạt động ở vai trò ca sĩ. Sau những thành công nhất định từng đạt được, ca/ nhạc sĩ cảm thấy bản thân phải nỗ lực hơn nữa. Sau dự án “Tuesday”, Vương Anh Tú hứa hẹn sẽ cho khán giả nhìn thấy thêm nhiều khía cạnh khác ở bản thân. “Có thể là Rap, Dance hoặc R&B. Lâu lâu tôi sẽ lại trở lại Ballad, giống như tắc kè hoa vậy. Vốn dĩ trong con người tôi luôn tồn tại nhiều màu sắc âm nhạc nên phải thể hiện hết mình thôi“, Vương Anh Tú bày tỏ. 

 

Ca khúc “Tuesday” của Vương Anh Tú trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

MV “Tuesday” của Vương Anh Tú.