Trang chủ Tin tức K-pop Vui buồn lẫn lộn: SF9 gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment,...

Vui buồn lẫn lộn: SF9 gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment, Seven O’Clock tan rã sau 4 năm

YANG

Chỉ trong một ngày, khán giả đã đón nhận một tin vui và một tin buồn. Trong khi nhóm nhạc SF9 quyết định gia hạn hợp đồng sớm hai năm với công ty chủ quản thì đội hình Seven O’Clock đã chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ sau 4 năm hoạt động. 

 

Hôm nay (2/3), truyền thông Hàn Quốc đưa tin tất cả 9 thành viên của SF9 đều quyết định tái ký với FNC Entertainment. Đại diện công ty cũng lên tiếng xác nhận: “Youngbin, Inseong, Jaeyoon, Dawon, Rowoon, Zuho, Taeyang, Hwiyoung và Chani của SF9 đã gia hạn hợp đồng“. Chính thức debut vào tháng Mười năm 2016, tức là còn 2 năm nữa mới tới thời điểm “lời nguyền 7 năm” nổi tiếng của Kpop, thế nhưng động thái mới nhất của hai bên đã khiến nhiều người hâm mộ yên tâm rằng đội hình SF9 sẽ tiếp tục quảng bá cùng nhau trong một thời gian dài.

 

Tất cả 9 thành viên của SF9 đều quyết định gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment.
Tất cả 9 thành viên của SF9 đều quyết định tiếp tục đồng hành cùng với FNC Entertainment dù hợp đồng chưa kết thúc.

Hiện tại, SF9 đang góp mặt trong dàn line-up của chương trình sống còn “Kingdom” trên đài Mnet. Vừa qua, FNC Entertainment cũng đã gia hạn hợp đồng với tất cả 5 thành viên của ban nhạc N.Flying.

 

Cũng trong hôm nay, thông qua một bài đăng trên nền tảng giao lưu với người hâm mộ, Forest Network thông báo nhóm nhạc nam Seven O’Clock chính thức tan rã sau 4 năm hoạt động. Theo đó, mọi lịch trình của nhóm sẽ kết thúc vào ngày 2/3/2021. Tuy nhiên, công ty chủ quản cho biết vẫn đang thảo luận về những dự định trong tương lai cũng như hỗ trợ hết mình cho các kế hoạch cá nhân của mỗi thành viên.

 

Seven O’Clock chính thức tan rã sau gần 4 năm hoạt động.
Seven O’Clock chính thức tan rã sau 4 năm hoạt động.

Seven O’Clock ra mắt khán giả vào tháng Ba năm 2017 với mini album “Butterfly Effect” và ca khúc chủ đề “Echo”. Ban đầu, nhóm thuộc sự quản lý của STARO Entertainment với tổng cộng 6 người. Tuy nhiên, thành viên Vaan đã rời đi vào năm 2018. Cũng vào thời điểm này, Seven O’Clock chuyển sang hoạt động dưới trướng của Forest Network. Nhóm đã trải qua một vài lần thay đổi đội hình. Lần trở lại cuối cùng của họ là vào tháng Tám năm 2020 với 5 thành viên thông qua mini album “Highway”.