Trang chủ Tin tức K-pop Vừa xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) đã thông báo comeback...

Vừa xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) đã thông báo comeback solo trong năm nay

Anna

Xuất ngũ trở về, Woo Young (2PM) ngay lập tức lên kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc mới. JYP Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này, vậy là sao ngần ấy năm người hâm mộ cũng đã đợi được đến ngày anh chàng trở lại đường đua âm nhạc. 

 

Vào ngày 31/3, truyền thông Hàn đã đưa tin Woo Young (2PM) đang chuẩn bị cho một album mới, phát hành vào mùa hè năm nay. Đây tiếp tục là một sản phẩm solo của nam thần tượng và là album đầu tiên sau 2 năm kể từ ngày nhập ngũ. Trang thông tin đó cũng cho biết rằng hiện tại Woo Young đang trong quá trình sản xuất tích cực cho album mới.

 

Truyền thông Hàn đưa tin rằng Woo Young (2PM) đang chuẩn bị cho một album mới sắp phát hành vào mùa hè năm nay.

Trước thông tin này, JYP Entertainment cũng đã đưa ra xác nhận: “Sự thật đúng là Woo Young đang chuẩn bị nhiều phương diện cho lần comeback sắp tới, nhưng thời gian chính xác vẫn chưa được quyết định”. Dù chưa biết được phong cách âm nhạc anh chàng theo đuổi hay hình tượng trong lần trở lại này là gì, nhưng các fan vẫn vô cùng phấn khởi khi nghe được lời xác nhận chính xác từ công ty chủ quản.

 

Trước khi lên đường nhập ngũ, anh chàng từng được biết đến là một thần tượng nổi bật khi vừa có sự nghiệp solo vững chắc lại có thể hỗ trợ tốt cho các hoạt động của nhóm là 2PM. 2PM là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế hệ idol thứ hai, không chỉ nổi tiếng với khả năng trình diễn đỉnh cao, nhóm còn cho thấy tài năng ở đa dạng lĩnh vực như ca hát hay giải trí.

 

MV “Quit” – Woo Young (2PM).