Vừa thông báo chào đón thiên thần nhỏ thứ hai, J. Cole tung luôn 2 ca khúc “The Climb Back” và “Lion King On Ice”

Trinh Võ

Trên tài khoản Instagram đăng tải vào vài ngày trước, J. Cole đã xác nhận “The Climb Back” và “Lion King On Ice” là hai ca khúc đầu tiên sẽ góp mặt trong album phòng thu phát hành trong năm nay của anh. Ngoài ra, nam rapper cũng thông báo tin vui đến người hâm mộ khi vừa chào đón thiên thần nhỏ thứ hai chào đời.

 

Trở lại với người hâm mộ sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội, J. Cole đã quyết định trình làng cả hai ca khúc trong album phòng thu mới. Với “The Climb Back” và “Lion King On Ice” chính thức lên sóng vào ngày hôm nay (23/7), J. Cole có màn hợp tác ấn tượng cùng hai nhà sản xuất T-Minus và JetsonMade. Trong đó, JetsonMade là người đã mang về hai đề cử Grammy 2020 cho bản hit “Suge” (Yea Yea) của DaBaby. Còn T-Minus thì được nhắc như cái tên đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ lớn: Drake, Nicki Minaj, The Weeknd, Camila Cabello, Travis Scott hay Justin Bieber.

 

“The Climb Back” và “Lion King On Ice” là hai cái tên đầu tiên được giới thiệu trong album mới của J. Cole.

Theo đó, cả “The Climb Back” và “Lion King On Ice” đều là những bản Rap mang thông điệp sâu sắc về hành trình khám phá bản thân của J. Cole. Với “The Climb Back”, nam rapper nói về hành trình cuộc đời mình với Rap. “Tại sao những lời nói dối luôn khiến ta dễ chịu còn sự thật thì lại tổn thương? Mọi người đôi khi cũng sẽ khóc”, J. Cole cũng nhắc về những tổn thương mà anh và những người xung quanh phải chịu đựng trên con đường vươn tới thành công trong sự nghiệp.

 

Ca khúc “The Climb Back” và “Lion King On Ice” trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Lion King On Ice” trên nền tảng Apple Music.

Ca khúc “The Climb Back” trên nền tảng Apple Music.

 

Còn riêng “Lion King On Ice”, J. Cole tập trung nhiều hơn về việc phân tích bản ngã của chính mình. Đứng dưới góc nhìn của một J. Cole thời niên thiếu, nam rapper xoáy sâu vào hai mục tiêu lớn đặt ra trong cuộc đời mình. Một là vươn lên dẫn đầu cuộc chơi âm nhạc Rap của thời đại và hai là chứng tỏ năng lực bản thân trước toàn thế giới. Trước “Lion King On Ice”, J. Cole cũng từng sáng tác nhiều bản Rap nói về bản ngã cuộc đời mình. Trong đó có thể kể đến một số đĩa đơn nổi bật như: “Simba” (2007), “Grown Simba” (2009) và “Return of Simba” (2011).

 

Hiện tại, J. Cole đang tận hưởng hạnh phúc khi chào đón thiên thần nhỏ thứ hai cùng vợ Melissa Heholt.

Album phòng thu mới của J. Cole đã phải tạm hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19. Thế nhưng theo thông báo gần đây của nam rapper thì các bản thu trong album đang dần được hoàn tất và sẽ sớm lên kệ đúng kế hoạch trong năm nay. Đặc biệt vừa qua, J. Cole cũng mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khi thông báo tin vui về việc chào đón thiên thần nhỏ thứ hai. Con trai đầu lòng của nam rapper ra đời vào năm 2006. Trước đó anh cũng nhiều lần thể hiện mong muốn về việc sẽ có thêm tiếng khóc trẻ con trong nhà. “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm cha của hai đứa trẻ. Tôi bây giờ đã học được cách cân bằng cuộc sống sự nghiệp và gia đình”, J. Cole hào hứng chia sẻ.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vua-thong-bao-chao-don-thien-than-nho-thu-hai-j-cole-da-tung-2-ca-khuc-the-climb-back-va-lion-king-on-ice/