Vừa phát hành hai ca khúc mới, Camila Cabello đã làm được điều hiếm hoi này!

Pura Vida

Camila Cabello chính thức ghi tên vào danh sách nghệ sĩ có hai ca khúc trên BXH Radio trong cùng một tuần.

 

Vừa qua, Camila Cabello đã ghi tên mình vào hội những nghệ sĩ có nhiều ca khúc trên BXH Radio trong cùng một tuần. Cụ thể, cả hai sản phẩm mới của cô có mặt trong danh sách các bài hát nhạc Pop với các vị trí như sau: “Liar” ở No.36 và “Shameless” No.37.

 

Theo đó, các bài hát trên SYCO/Epic Records có tầng số phát sóng tăng vọt chỉ sau ba ngày. Trong ngày đầu tiên, các ca khúc của cô đã được phát trên các đài thuộc sở hữu của iHeartMedia, xen kẽ hàng giờ. Tại hãng Cumulus Media và Entercom Communications, “Liar” và “Shameless” cũng được phát sóng xuyên suốt. Theo Nielsen Music, Pop Songs đã tổng hợp số lượt phát sóng hàng tuần với con số lên đến gồm 166 trạm phát sóng Radio.

 

Phát hành cùng lúc “Liar” và “Shameless”, Camila Cabello đã mang về thành tích không nhỏ.

Bên cạnh đó, Epic Records đang có kế hoạch tiếp tục quảng bá cả hai bài hát lên đài phát thanh và đánh giá cả hai sản phẩm này. Liệu “Liar” và “Shameless” có vượt qua nhau hay không? Tương tự như cách Interscope Records từng so sánh về hai ca khúc của Billie Eilish là “When the Party’s Over” và “Bad Guy”.

 

Gần đây, có một vài trường hợp khi nghệ sĩ tung ra các ca khúc liền kề ở thời gian gần nhau. Đĩa đơn của Ed Sheeran (hợp tác với Justin Bieber) “I Don’t Care” và “Cross Me” (bắt tay cùng Chance the Rapper và PnB Rock) đã ra mắt trên Pop Song vào tháng Năm và tháng Sáu, trong khi đĩa đơn thứ ba “Beautiful People” (kết hợp với Khalid) ra mắt vào giữa tháng Bảy. Hay như Taylor Swift, cô ra mắt hai đĩa đơn đầu tiên trong album mới “Lover” trên Pop Songs vào tháng Năm và tháng Sáu, còn Ariana Grande phát hành hai bài hát trong album “Thank U, Next” vào tháng Một và tháng Hai.

 

Trong lịch sử, một vài nghệ sĩ được cũng làm được như Camila Cabello khi cho ra mắt hai đĩa đơn cùng lúc trên các bảng xếp hạng airplay. Trên bảng xếp hạng Rhythmic Songs ngày 1/ 11 năm ngoái, Beyoncé đã đưa “If I Were a Boy” tiến đến vị trí 24 và “Single Ladies (Put a Ring on It)” ở vị trí 38. Cả hai bài hát đều đạt top 10.

 

Trên bảng xếp hạng Mainstream Rock Songs ngày 21 tháng 3 năm 1992, ca khúc chủ đề “Human Touch” của Bruce Springsteen cũng bùng nổ ở vị trí số 1 và giữ vững ngôi vị trong ba tuần, trong khi “Better Days” của album “Lucky Town” ra mắt ở vị trí số 2.

 

Camila Cabello nhận được nhiều lời khen khi phát hành hai ca khúc mới.

Trước đó, Camila Cabello vinh dự có được danh hiệu số 1 trên Pop Songs với ca khúc “Señorita” kết hợp với Shawn Mendes. Nói về hai ca khúc mới, Cabello chia sẻ: “Tôi nghĩ có quá nhiều áp lực khi không phát hành album trong một năm rưỡi chỉ để tập trung vào một bài hát. Tôi không thích điều này lắm. “Liar” và “Shameless” là hai ca khúc có cùng câu chuyện nhưng được khai thác ở hai khía cạnh khác nhau”.

 

Giám đốc điều hành của Epic Records – Rick Sackheim nói: “Cô ấy thực sự mang đến cho người hâm mộ điều họ mong đợi: đó là thứ âm nhạc tuyệt vời”.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vua-phat-hanh-hai-ca-khuc-moi-camila-cabello-da-lam-duoc-dieu-hiem-hoi-nay/