Trang chủ Tin tức K-pop Vừa nhận được giải Daesang, Twice liền thông báo tái xuất trở...

Vừa nhận được giải Daesang, Twice liền thông báo tái xuất trở lại vào tháng Chín

Anna

Sau những tin không vui về sức khỏe của thành viên Mina, cuối cùng các Once (fandom của Twice) cũng có thể đón nhận được tin mừng rằng nhóm sẽ chính thức qua trở lại vào cuối tháng Chín.

 

Vào ngày 26/8, công ty chủ quản của Twice là JYP Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức đến với truyền thông rằng “Twice đang chuẩn bị cho album mới với mục tiêu quay trở lại vào cuối tháng Chín sắp tới đây. Nhóm sẽ đưa ra thông báo chính thức đến với công chúng sau khi xác định được ngày comeback”. Sau những thông tin ảnh hưởng đến Twice dạo gần đây thì thông báo này như xoa dịu tâm trạng của người hâm mộ rất nhiều.

 

Twice thông báo quay trở lại vào cuối tháng Chín, người hâm mộ không khỏi hy vọng các cô gái sẽ quay trở lại với đội hình đầy đủ 9 thành viên.

Đây được biết là lần quay trở lại sau 5 tháng kể từ mini album thứ 7 “Fancy You” được phát hành vào tháng Tư vừa rồi. Trước đó, trang truyền thông Hàn Quốc cũng đưa tin rằng các cô nàng xinh đẹp Twice đang thực hiện quá trình ghi hình cho MV mới. Thông tin này mặc dù trước đó chưa được xác nhận nhưng phần nào cũng khiến cho các fans bớt lo lắng hơn và thay vào đó là tâm trạng mong chờ háo hức. Không những kỳ vọng vào một hình ảnh mới mà nhóm sẽ mang đến, người hâm mộ còn đặt câu hỏi cho việc liệu thành viên Mina sẽ có thể hồi phục sức khỏe và quay trở lại cùng với nhóm hay không.

 

JYP Entertainment cũng cho biết thêm về vấn đề của Mina rằng “Chúng tôi sẽ ưu tiên sức khỏe của Mina lên hàng đầu”. Với sự xác nhận này của JYP Entertainment, người hâm mộ có thể yên tâm hơn về tình trạng sức khỏe của Mina và có thể hy vọng vào khả năng cô này sẽ có thể tái xuất cùng với nhóm. Hiện tại Mina đang trong quá trình nghỉ ngơi và điều trị kể từ sau khi có vấn đề về tâm lý.

 

Vào tháng Năm vừa qua Twice đã chính thức kết thúc thành công tour diễn Bắc Mỹ và đi qua 9 thành phố với 10 đêm công diễn. Các buổi diễn này đều nằm trong khuôn khổ tour diễn thế giới “TWICE World Tour ‘TWICELIGHTS’ 2019”. Vào ngày 22/8 vừa rồi, nhóm cũng đã chứng minh được đẳng cấp của mình khi nhận được giải Daesang (giải thưởng quan trọng nhất lễ trao giải) “Music of the Year”. Thành tích này đã đưa 9 cô gái trở thành nhóm nhạc nữ nhận được nhiều giải Daesang nhất trong lịch sử Hàn Quốc. Hiện tại Twice đang trong quá trình thực hiện tour diễn thế giới của nhóm với đội hình 8 người với sự thiếu vắng của thành viên Mina.

 

MV “Fancy” – Twice