Vừa lập ba kỷ lục Guinness cho “All I Want For Christmas Is You”, hit huyền thoại của Mariah Carey sẽ được thực hiện phim tài liệu

Pura Vida

Có ba cách để chúng ta biết Giáng sinh đang đến, đó là tháng Mười Hai, những cơn gió lạnh trong không khí và sự hồi sinh ca khúc Noel huyền thoại “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey.

 

Có thể nói, “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey được xem như là biểu tượng trong lễ Giáng sinh. Ca khúc được so sánh như một bản nhạc kỳ diệu được lặp đi lặp lại vào tháng Mười Hai mỗi năm và là sự đóng góp tuyệt vời của Mariah Carey cho mùa Đông đang diễn ra trên thế giới này. Nhưng ca khúc này đã ra đời như thế nào? Đó chính xác là những gì mà hãng Amazon đang muốn tìm hiểu và thực hiện một bộ phim tài liệu về nó. Với tựa đề “Mariah Carey Is Christmas: The Story Of ‘All I Want for Christmas Is You’”, bộ phim dự kiến ra mắt thông qua hãng Amazon vào cuối tháng này. Theo đó, một đoạn trailer về phim tài liệu này cũng đã lộ diện.

 

“Mariah Carey is Christmas!” – Official Trailer.

 

Bộ phim sẽ bao gồm lời bình luận từ chính Mariah Carey, Gary Trust – giám đốc cấp cao của tạp chí Billboard, cùng hai ca sĩ Randy Jackson và Trey Lorenz. Tại đây, chúng ta sẽ được nghe chính xác ca khúc bất hủ “All I Want For Christmas Is You” đã ra đời như thế nào, làm thế nào nó có thể vượt qua tất cả các tác phẩm kinh điển về Giáng sinh kể từ khi ra mắt vào năm 1994 và thống trị các BXH danh tiếng.

 

Với “All I Want For Christmas Is You”, Mariah Carey xứng đáng nhận danh hiệu “Nữ hoàng Giáng sinh” bởi sự hồi sinh đều đặn của nó vào dịp Đông về. Ngày 25/11 vừa qua, ca khúc chính thức nhận ba kỷ lục Guinness thế giới. Cụ thể, “All I Want For Christmas Is You” đang giữ kỷ lục Ca khúc xếp hạng cao nhất xếp theo chủ đề mùa lễ hội trên BXH Billboard Hot 100 được thể hiện bởi nghệ sĩ solo nữ, Ca khúc sở hữu lượt phát trực tiếp cao nhất trên Spotify trong 24 giờ với hơn 10.8 triệu lượt phát tính đến tháng Mười Hai năm ngoái và Ca khúc Giáng sinh xuất hiện nhiều nhất trong top 10 BXH âm nhạc tại Anh quốc.

 

“All I Want For Christmas Is You” – Mariah Carey trên nền tảng Spotify.

 

“All I Want For Christmas Is You” – Mariah Carey trên nền tảng Apple Music.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vua-lap-ba-ky-luc-guinness-cho-all-i-want-for-christmas-is-you-hit-huyen-thoai-cua-mariah-carey-se-duoc-thuc-hien-phim-tai-lieu/