Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vừa kỷ niệm 25 năm lên sóng, “All I Want For Christmas...

Vừa kỷ niệm 25 năm lên sóng, “All I Want For Christmas Is You” đã gọi tên Mariah Carey với bộ ba kỷ lục Guinness

trinh.vo

Đã hơn hai thập kỷ trôi qua kể từ khi “All I Want For Christmas Is You” chính thức ra mắt người hâm mộ, Mariah Carey vẫn tiếp tục nhận được những mốc kỷ lục lớn với ca khúc Giáng sinh đình đám này. Và mới đây nhất, kỷ lục Guinness thế giới đã chính thức gọi tên “All I Want For Christmas Is You”.

 

Không chỉ một mà đến tận ba kỷ lục Guinness thế giới được xác lập bởi “All I Want For Christmas Is You” vào ngày 25/11 vừa qua. Đĩa đơn Giáng sinh này đã ghi tên Mariah Carey vào kỷ lục Guinness với những thành tích có được trong hơn hai thập kỷ qua, kể từ khi nó chính thức ra mắt vào tháng 11/1994. Cụ thể, “All I Want For Christmas Is You” đang giữ kỷ lục Ca khúc xếp hạng cao nhất xếp theo chủ đề mùa lễ hội trên BXH Billboard Hot 100 được thể hiện bởi nghệ sĩ solo nữ, Ca khúc sở hữu lượt phát trực tiếp cao nhất trên Spotify trong 24 giờ với hơn 10.8 triệu lượt phát tính đến tháng Mười Hai năm ngoái và Ca khúc Giáng sinh xuất hiện nhiều nhất trong top 10 BXH âm nhạc tại Anh quốc.

 

“All I Want For Christmas Is You” luôn được nhắc đến như một trong những bản hit lớn nhất tróng sự nghiệp ca hát của Mariah Carey.

Bên cạnh đó, cách người đại diện tổ chức Guinness công bố kỷ lục với Mariah Carey cũng khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú và bàn tán rộng rãi trên khắp các mạng xã hội lúc này. Mọi chuyện bắt đầu ngay trên sân khấu chuyến lưu diễn Giáng sinh của nữ diva tại thành phố Las Vegas, Mỹ vào ngày 25/11. Trong lúc Mariah Carey đang mải mê biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ thì một anh chàng nhân viên cấp cao của kỷ lục Guinness thế giới chạy lên sân khấu và “giật mic” của Mariah. Trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ và bàng hoàng của nữ diva, anh chàng nói lớn: “Ca khúc “All I Want For Christmas” đã chính thức được ghi vào sách kỷ lục Guinness cho ca khúc Giáng sinh leo bảng xếp hạng khủng nhất mọi thời đại”.

 

MV “All I Want For Christmas Is You” – Mariah Carey 

 

Vừa qua, Mariah Carey cũng vừa phát hành album đặc biệt “All I Want For Christmas Is You” với 37 ca khúc liên quan đến chủ đề Giáng sinh. Đây được xem như món quà âm nhạc được nữ diva dành tặng cho người hâm mộ trước dấu mốc kỷ niệm 25 năm ra đời của ca khúc “All I Want For Christmas Is You”. Hiện tại, Mariah cũng đang tất bật cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới quảng bá cho album “All I Want For Christmas Is You”.

 

Bài đăng chia sẻ cảm xúc của Mariah Carey trên Instagram cá nhân vừa qua.

Với loạt kỷ lục lớn hiện tại, “All I Want For Christmas Is You” sẽ được góp mặt trong cuốn sách “Guiness World Records 2020 Edition” sắp phát hành tới đây của tổ chức kỷ lục Guinness thế giới. “Cảm ơn mọi người đã luôn dành tình yêu lớn cho đứa con Giáng sinh đặc biệt này của tôi. Đã 25 năm trôi qua và những kỷ lục ở thời điểm hiện tại quá đỗi bất ngờ với tôi”, Mariah không kìm được xúc động khi nhận về kỷ lục Guinness đặc biệt. Trong 25 năm qua, “All I Want For Christmas Is You” vẫn luôn vang lên những giai điệu quen thuộc mỗi khi Giáng sinh ùa về và nó có lẽ sẽ mãi là bản thánh ca đặc biệt của Mariah Carey trong lòng người hâm mộ.