Trang chủ Tin tức K-pop Vừa kết thúc tranh chấp với TS Entertainment, Hyo Sung (Secret) đã...

Vừa kết thúc tranh chấp với TS Entertainment, Hyo Sung (Secret) đã “dứt áo ra đi” khỏi công ty mới

Anna

Vừa kết thúc xong vụ việc kiện tụng rắc rối với TS Entertainment, Jun Hyo Sung (Secret) cũng bất ngờ rời khỏi công ty chủ quản hiện tại. Cô nàng quyết định thành lập label riêng để hoạt động độc lập.

 

Theo như truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào ngày 13/11, Jun Hyo Sung (Secret) đã quyết định rời khỏi Tommy & Partners Entertainment để hoạt động trong label của riêng mình. Ngoài ra, vào ngày 21/11 sắp tới, nữ idol này sẽ phát hành ca khúc mới kỉ niệm 10 năm hoạt động mang tên “Starlight”, chính thức mở ra một chương mới trong sự nghiệp.

 

Hyo Sung chính thức rời khỏi Tommy & Partners Entertainment, thành lập label mới.

Trước đó, vào năm 2018, Hyo Sung đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng Tommy & Partners Entertainment sau khi rời khỏi công ty cũ. Tuy nhiên, công ty cũ là TS Entertainment đã tố việc cô kí kết với Tommy & Partners Entertainment là một hành vi vi phạm hợp đồng. Cụ thể, xét ra đó là một bảng hợp đồng kép. Sau đó, Hyo Sung phải mất đến tận 2 năm để tranh chấp về vấn đề liên quan đến hợp đồng độc quyền giữa cô và TS.

 

Vào tháng Tám vừa qua, cuộc chiến pháp lý của Jun Hyo Sung và TS Entertainment cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Khi ấy, Hyo Sung đã làm rõ rằng cô nàng chính thức không còn quan hệ gì với công ty cũ, đồng thời bày tỏ tình cảm cùng người hâm mộ rằng: “Tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ và tình cảm của các fan dành cho mình, nó đã trở thành chỗ dựa vững chắc để tôi có thể vượt qua được hoàn cảnh khó khăn đó. Sau này, tôi sẽ báo đáp lại tất cả các bạn bằng những hoạt động sôi nổi và mới mẻ hơn nữa”. Cùng lúc đó, Hyo Sung cũng thông báo về việc đang chuẩn bị cho một album mới khiến cho người hâm mộ càng thêm mong đợi. Nhưng cuối cùng, nữ idol này lại kết thúc hợp đồng cùng với Tommy & Partners Entertainment và quyết định “dứt áo ra đi”.

 

Hyo Sung debut vào năm 2009, là một thành của nhóm nhạc Secret. Cô nàng từng ra mắt trong vai trò một nghệ sĩ solo và tạo dựng nên nhiều sự ấn tượng đến công chúng bằng các ca khúc nổi bật như “Good-night Kiss” hay “Find Me”.

 

MV “Find Me” – Jun Hyo Sung.