Vừa gửi lời chào qua Instagram, tài khoản của Irene (Red Velvet) ngay lập tức “bay màu”

Anna

Không còn là cô nàng “mù” mạng xã hội, “chị cả” Irene (Red Velvet) chính thức gia nhập Instagram rồi đây!

 

Sau khi các cô em trong cùng nhóm Red Velvet như Joy, Yeri hay Seulgi đều thay phiên nhau hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội Instagram, cuối cùng Irene cũng chính thức sở hữu tài khoản cá nhân cho riêng mình. Vào ngày 18/9, Irene đã tranh thủ tạo cho mình một không gian cá nhân riêng trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ. Có lẽ giờ đây, Irene đã không còn cảm thấy mạng xã hội rắc rối như trước kia nữa rồi.

 

View this post on Instagram

🐾

A post shared by IRENE (@renebaebae) on

Video đầu tiên được Irene đăng tải trên Instagram.

 

Với bài đăng đầu tiên, Irene đã chào người hâm mộ bằng một video đáng yêu với chiếc bóng đổ dài của cô nàng trên đường đất. Các fan đã vô cùng phấn khích khi có thể trở nên gần gũi hơn đến với thần tượng. Có lẽ chính vì thế mà ngay khi Irene mở tài khoản, từ khóa “Irene” cũng đã ngay lập tức lọt vào Top Trending thế giới trên mạng xã hội Twitter, đủ để thấy sức hút của nữ idol xinh đẹp này mạnh như thế nào.

Tài khoản Instagram mới của Irene.

Nhưng ngay sau khi tài khoản này hoạt động, nó đã ngay lập tức bị vô hiệu hóa. Tất nhiên không phải do tài khoản Irene có vấn đề, mà chính là do có một số lượng lớn người theo dõi quá đột ngột với một tài khoản mới. Điều đó đã khiến cho tài khoản của cô nàng phải lâm vào cảnh “bốc hơi” tạm thời. Trước đó, thành viên Seulgi cũng đã từng đối mặt với tình cảnh này hồi tháng Sáu khi nữ idol mở tài khoản cá nhân cho riêng mình. Dù vậy, mọi người không cần phải lo lắng vì hiện tại mọi thứ đã trở lại bình thường, tài khoản Instagram của Irene đã được “trả lại” vào ngày 21/9. Chính vì thế, các fan đã có thể tiếp tục theo dõi và tương tác với cô nàng mà không còn phải suy nghĩ về bất cứ điều gì nữa.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vua-gui-loi-chao-qua-instagram-tai-khoan-cua-irene-red-velvet-ngay-lap-tuc-bay-mau/