Trang chủ Tin tức K-pop Vừa giải quyết xong kiện tụng, Kang Daniel bất ngờ thông báo...

Vừa giải quyết xong kiện tụng, Kang Daniel bất ngờ thông báo quay trở lại

Anna

Vừa qua, Kang Daniel đã “đánh úp” người hâm mộ bằng một một hình ảnh teaser đầy ẩn số thông báo về sự quay trở lại ngay trong tháng Mười Một này.

 

Đúng 0 giờ ngày 13/11, trên các trang mạng xã hội chính thức của Kang Daniel bất ngờ xuất hiện một hình ảnh teaser mới hoàn toàn. Theo như thông tin hiển thị, vào 6 giờ chiều ngày 25/11 này, Kang Daniel sẽ chính thức quay trở lại bằng một single mới. Được biết, ca khúc mới sẽ được phát hành dưới dạng Digital Single (ra mắt thông qua hệ thống streaming và download trực tuyến). Ngay cả chính người hâm mộ của anh chàng cũng ngạc nhiên và mong đợi thật nhiều vào sản phẩm âm nhạc này.

 

Kang Daniel chính thức quay trở lại cùng đĩa đơn trong tháng Mười Một.

Trong poster vừa công bố, màu đỏ đập vào mắt người xem gây ấn tượng với hàng chữ “Kang Daniel – Coming soon”. Trước đó, Kang Daniel từng nói đang tìm kiếm màu sắc riêng cho bản thân. Việc comeback ngay vào mùa đông năm nay càng làm cho công chúng thêm phấn khích và tò mò về hình tượng mà Kang Daniel theo đuổi.

 

Hình ảnh teaser được phát hành bất ngờ.

Công ty chủ quản của Kang Daniel phát biểu về sản phẩm âm nhạc mới rằng “Kang Daniel sẽ quay trở lại vào ngày 25/11. Cậu ấy muốn thông qua việc thử nghiệm đa dạng các hình tượng để giao lưu cùng người hâm mộ, đồng thời để có thể báo đáp lại sự ủng hộ và tình cảm của fan trong thời gian qua. Hy vọng mọi người hãy mong đợi thật nhiều vào sản phẩm âm nhạc mới nhất này nhé”.

 

Đây sẽ là lần quay trở lại đầu tiên của Kang Daniel trong năm nay, sau 4 tháng kể từ ngày album phát hành “Color On Me”. Vụ kiện giữa anh chàng và công ty quản lý cũ cũng đã được giải quyết triệt để, thế nên lần quay trở lại trong tháng Mười Một càng trở nên ý nghĩa. Sắp tới đây, Kang Daniel sẽ chính thức gặp gỡ người hâm mộ tại Hàn Quốc thông qua “KANG DANIEL FANMEETING [COLOR ON SEOUL]” vào 3 ngày liên tiếp 22-24/11.

 

MV “What Are You Up To” – Kang Daniel.