Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vừa được Donald Trump ân xá, Kodak Black lại dính án tù...

Vừa được Donald Trump ân xá, Kodak Black lại dính án tù treo vì hành hung trẻ vị thành niên

YANG

Vụ hành hung xảy ra vào năm 2016 khi Kodak Black có chuyến công tác ở hạt Florence (bang Nam Carolina, Mỹ). Mãi đến bây giờ, phán quyết cuối cùng dành cho nam nghệ sĩ mới được chính thức đưa ra. 

 

Thứ Tư vừa qua (28/4), Kodak Black đã bị kết án quản chế vì tội hành hung một cô gái vị thành niên ở Nam Carolina vào năm 2016. Nạn nhân cho biết nam rapper đã tấn công mình tại một phòng khách sạn sau buổi biểu diễn của anh. Theo điều tra, nam nghệ sĩ được cho là đã cắn vào cổ và ngực người này bất chấp mọi sự phản kháng. Vụ việc được cô gái kể cho một y tá, sau đó người này đã báo cáo lại với cảnh sát.

 

Ban đầu, Kodak Black bị cáo buộc với tội tấn công tình dục, nhưng sau đó đã chấp nhận một thỏa thuận và nhận tội hành hung cấp độ một trước cơ quan pháp luật. Theo đó, nam rapper phải đối mặt với bản án 10 năm tù treo. Tuy nhiên, anh sẽ không phải ngồi tù nếu hoàn thành 18 tháng quản chế. “Tôi xin lỗi vì những gì đã xảy ra và hy vọng tất cả chúng ta có thể tiến về phía trước“, Kodak Black gửi lời đến nạn nhân.

 

Kodak Black
Sau 5 năm kể từ khi vụ việc xảy ra, Kodak Black chính thức nhận bản án 10 năm tù treo vì hành hung trẻ vị thành niên.

Cuối năm 2019, Kodak Black từng nhận bản án ba năm tù vì tội làm giả các tài liệu để mua vũ khí trái phép tại một cửa hàng ở thành phố Miami. Tuy nhiên vào đầu năm nay, trong ngày cuối cùng tại vị của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump, anh là một trong số những trường hợp được ân xá vì những hoạt động thiện nguyện như mua sách vở cho học sinh, hỗ trợ các trung tâm chăm sóc sức khoẻ và quyên góp cho các nhà hàng ở Florida. Lúc bấy giờ, anh đã chấp hành được một nửa bản án.