Trang chủ Tin tức Pop Vừa được Bích Phương gỡ “block”, traitimtrongvang liền “văn vở” mời người...

Vừa được Bích Phương gỡ “block”, traitimtrongvang liền “văn vở” mời người yêu cũ… nghe nhạc mới

Thảo

Người yêu cũ thì chắc ngoài traitimtrongvang ra cũng ít có ai mà vừa “dai” vừa “cơ hội” như thế này. Ai đời vừa được gỡ chặn, chào hỏi được vài ba câu lại tranh thủ quảng cáo ngay ca khúc mới?

 

Tối ngày 17/5 vừa qua cũng chính là kỉ niệm tròn một năm Bích Phương ra mắt ca khúc “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” – track đầu tiên của EP “Tâm Trạng Tan Hơi Chậm Một Chút”. Lúc bấy giờ, giọng nam bí ẩn trong ca khúc đã khiến khán giả không khỏi tò mò về danh tính thật sự đằng sau. Đặc biệt, sản phẩm cũng gây ấn tượng mạnh với công chúng khi ca từ bài hát được thể hiện qua MV bằng hình thức nhắn tin qua lại trên nền tảng Instagram.

 

Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?
MV “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” được dàn dựng theo hình thức nhắn tin qua lại trên Instagram.

Cuối MV, khán giả đã thấy Bích Phương thẳng tay “block” anh chàng này khỏi tài khoản của mình. Tưởng chừng mối quan hệ của cặp đôi đã hoàn toàn chấm dứt từ đấy, nhưng mới đây cái tên traitimtrongvang lại một lần nữa gây xôn xao với màn thăm hỏi người yêu cũ sau đúng một năm bị chặn. Tối ngày 17/5, Bích Phương đăng tải lên trang Facebook cá nhân của mình một bức ảnh chụp màn hình, chia sẻ đoạn trò chuyện cách đây vài phút giữa cô và chàng trai bí ẩn năm xưa trên giao diện quen thuộc.

 

Sau khi được Bích Phương tháo “block”, traitimtrongvang liền hỏi thăm người yêu cũ rồi “tranh thủ” quảng cáo luôn bài hát mới.

Qua câu hỏi đầu tiên, khán giả phát hiện ra Bích Phương đã tháo “block” traitimtrongvang nên anh mới nhắn tin cho cô được. Sau câu hát “Em lâu nay ra sao?” từ ca khúc “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?”, nữ ca sĩ còn chưa kịp trả lời thì anh chàng này đã nhanh tay giới thiệu ngay ca khúc mới của mình rồi mời người yêu cũ đón nghe với thông tin thời gian địa điểm rõ ràng: “Anh có bài hát mới. Em có muốn nghe thử không? Bài hát tên là “Em Là Điểm Yếu Của Anh”. Tối 19/5 em nhớ lên mạng nghe em nhé”.

 

Các nghệ sĩ hào hứng bàn luận về những dòng tin nhắn traitimtrongvang đã gửi cho Bích Phương sau đúng 1 năm.

Chẳng rõ Bích Phương đã trả lời tin nhắn của người yêu cũ hay chưa, nhưng cô chỉ để lại một dòng chú thích ngay trên ảnh: “Lại văn vở”. Nhìn lại thì nhận xét này cũng rất hợp lý, vì vừa được người yêu cũ bỏ chặn mà traitimtrongvang đã gửi cô liên tiếp 5 lời nhắn, nhưng hỏi thăm thì ít mà quảng cáo thì nhiều. Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, nhiều nghệ sĩ cũng đã để lại bình luận thể hiện tâm trạng đồng cảm với Bích Phương khi có anh người yêu cũ “văn vớ văn vẩn”, cả năm không thay được cái ảnh đại diện… Không những thế, Tiên Cookie còn “tố cáo” bài hát mà traitimtrongvang giới thiệu không phải là về Bích Phương mà lại tặng cho một người tên là Thuý Trang.

 

MV “Em Là Điểm Yếu Của Anh” của traitimtrongvang là trạm thứ tư thuộc dự án “Trạm Cảm Xúc” từ các nghệ sĩ nhà 1989s Entertainment.

Chủ nhân ca khúc “Thưởng Thức Nỗi Buồn” cũng cho biết sản phẩm này của traitimtrongvang sẽ là trạm thứ tư thuộc dự án “Trạm Cảm Xúc” từ các nghệ sĩ 1989s Entertainment. Với cách giới thiệu ca khúc mới vừa độc đáo vừa quen thuộc từ hai nghệ sĩ, người hâm mộ đang dự đoán ca khúc “Em Là Điểm Yếu Của Anh” rất có thể sẽ là phần kế tiếp của “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa?” năm ngoái. Còn traitimtrongvang đang định giở trò “văn vở” thế nào nữa thì đến ngày 19/5 tới đây sẽ biết.