Trang chủ Tin tức Pop Vừa chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus tung ca khúc mới đầy...

Vừa chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus tung ca khúc mới đầy tự sự: “Đi tiếp thôi, chúng ta không còn 17 tuổi nữa…”

Pura Vida

Liệu “Slide Away” có phải sẽ là một phiên bản của “Wrecking Ball” trong sự nghiệp của Miley?

 

Không biết vô tình hay hữu ý, Miley Cyrus và Taylor Swift cùng tung sản phẩm trở lại cùng ngày 16/8. Tuy nhiên, nếu như “Lover” của Taylor Swift như đang chìm đắm hạnh phúc trong tình yêu thì ca khúc “Slide Away” của Miley Cyrus tại đầy đau khổ, tuyệt vọng đến tột cùng. Không ồn ào cũng không bùng nổ khắp các mặt trận khi vừa ra mắt, “Slide Away” chính là lời tâm sự của giọng ca Miley sau mối tình đổ vỡ với Liam Hemsworth. Chính điều này khiến sự quan tâm khán giả dành cho sản phẩm tăng mạnh.

 

Audio “Slide Away” – Miley Cyrus.

 

Phần nội dung ca khúc có nhiều điểm khiến người xem liên tưởng đến Liam: “Move on, we’re not seventeen/ I’m not who I used to be/You say that everything’s changed/ You’re right, we’re grown now…” – “Đi tiếp thôi, chúng ta không còn 17 tuổi nữa, em đã không còn là em ngày nào. Anh nói rằng chúng ta đã thay đổi, anh đúng rồi, chúng ta đã lớn thật rồi”. Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp nhau năm 2009, khi đóng chung phim “The Last Song” của đạo diễn Julie Anne Robinson. Lúc đó, cả 2 vừa tròn 17 tuổi.

 

Miley Cyrus tung ca khúc mới sau mối tình đổ vỡ với Liam Hemsworth.

Trước đó, Miley đăng hình ảnh đang chăm chỉ làm việc trong phòng thu khiến nhiều người hâm mộ suy đoán nữ ca sĩ sắp cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc hậu chia tay chồng sau 8 tháng kết hôn. Tuy mang nội dung khác nhau nhưng ca khúc “Slide Away” khiến nhiều người liên tưởng đến “Wrecking ball” của năm 2013. Trong thời điểm cặp đôi chia tay, nữ ca sĩ đã tung ra ca khúc này và nhanh chóng trở thành bản hit “để đời” trong sự nghiệp của cô.

 

Hình ảnh Miley Cyrus đăng tải trên trang mạng Twitter cách đây vài ngày.

Vốn được xem là cặp đôi đẹp trong làng giải trí, Miley Cyrus xác nhận chia tay Liam Hemsworth vào hôm 11/8. Từ sau chuyện hôn nhân của nữ ca sĩ đổ vỡ, nhiều khán giả cho rằng xem đây là nguồn cảm hứng cho Miley tạo nên những bản hit về sau mặc dù chẳng ai muốn nghe những ca khúc tạo ra từ sự tổn thương và nỗi buồn của người khác. Tuy vậy, một số khác lại hy vọng đây sẽ là ca khúc cuối cùng của cô viết về Liam, thật sự trút hết nỗi lòng và tiến lên phía trước.

 

Audio “Slide Away” – Miley Cyrus trên Spotify.

 

Audio “Slide Away” – Miley Cyrus trên Apple Music.