Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vũ và Skylines Beyond Our Reach đại diện Việt Nam tham dự...

Vũ và Skylines Beyond Our Reach đại diện Việt Nam tham dự “ROUND Festival 2020” do KBS tổ chức

Anna

Được biết, Vũ và Skylines Beyond Our Reach sẽ là những đại diện Việt Nam tham gia vào sự kiện âm nhạc “ROUND Festival 2020” bên cạnh các nghệ sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á khác.

 

Vào ngày 6/12 sắp tới đây, sự kiện âm nhạc “ROUND Festival 2020” – nơi quy tụ toàn bộ là các nghệ sĩ tài năng đến từ Hàn Quốc và các quốc gia Đông Nam Á sẽ được diễn ra. Được biết, “ROUND Festival 2020” sẽ còn là nơi trao đổi văn hóa giữa các thế hệ trẻ, nhằm kết nối âm nhạc vượt qua khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, văn hoá và mang âm nhạc đến gần hơn với công chúng.

 

Poster chính thức của “ROUND Festival 2020”.

Mới đây, ban tổ chức buổi công diễn cũng đã công bố line-up của sự kiện với sự xuất hiện của các nghệ sĩ Hàn như Soran, Jamie, 10cm, Quán quân show Super Band của JTBC – Hoppipolla,… Vũ và ban nhạc Skylines Beyond Our Reach sẽ là những đại diện đến từ Việt Nam. Ngoài ra, “ROUND Festival 2020” còn có các đại diện đến từ các quốc gia Đông Nam Á khác như Campuchia, Brunei, Lào, Malaysia, Indonesia, Philippines, Myanmar, Thái Lan và Singapore.

 

Jamie và 10cm là một trong những đại diện nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc.

Theo kế hoạch ban đầu, “ROUND Festival 2020” sẽ là một sự kiện offline – nơi nghệ sĩ và khán giả sẽ có không gian kết nối cùng nhau. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của COVID-19, ban tổ chức chương trình đã quyết định chuyển sang hình thức trực tuyến để khán giả trên toàn thế giới có thể theo dõi sự kiện đặc biệt này.

 

Vũ và Skylines Beyond Our Reach là đại diện đến từ Việt Nam tham gia vào đại nhạc hội “ROUND Festival 2020”.

Ông Hwang Kook Chan – một nhà sản xuất của đài truyền hình KBS chia sẻ: “Lễ hội âm nhạc này đã được lên kế hoạch từ cuối năm 2019 và đội ngũ sản xuất của chương trình sẽ cố gắng hết mình để tạo nên một sự kiện chất lượng dành cho khán giả”. Được biết, đại nhạc hội “ROUND Festival 2020” được tổ chức bởi đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc KBS, kết hợp cùng với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN. Chương trình dự kiến diễn ra vào Chủ Nhật ngày 6/12/2020 và được phát sóng trực tiếp trên toàn thế giới.