Trang chủ Tin tức Pop Vũ. trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và là nghệ...

Vũ. trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và là nghệ sĩ châu Á thứ 2 xuất hiện trên THE EYE

Thảo

Được mệnh danh là “Hoàng tử indie Việt”, Vũ. từ lâu đã tự khẳng định được tên tuổi của mình qua những ca khúc mang đầy chất tự sự. Đến với THE EYE, ca khúc “Đông Kiếm Em” của Vũ. lại càng mộc mạc hơn, da diết hơn với lối thực hiện tối giản đặc trưng của kênh âm nhạc này.

 

Vào tối ngày 23/12, kênh chính thức của THE EYE phát hành bản Live Session cho ca khúc “Đông Kiếm Em” với sự thể hiện mộc mạc đến từ chính chủ của ca khúc. Sánh vai cùng các nghệ sĩ quốc tế như Bebe Rexha, Ava Max, Bazzi, Lukas Graham, Sam Feldt,… Vũ. trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và nghệ sĩ châu Á thứ hai thực hiện Live Session của THE EYE.

 

 Live Session “Đông Kiếm Em” – Vũ. trên THE EYE.

 

Với phong cách thực hiện đơn giản, không cầu kì và vô cùng chân thực, THE EYE dần trở thành nơi dành những người yêu âm nhạc và thích khám phá phong cách của nghệ sĩ mà mình yêu thích với góc nhìn cận cảnh hơn bao giờ hết. Nơi đây là ngôi nhà chung tập hợp những nghệ sĩ tài năng, thực lực đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. THE EYE đã đưa họ vào khung hình thật nhất, đi cùng với giọng hát mộc hoàn toàn qua các bản Live Session tối giản bằng tông màu đen trắng và bản thu âm trực tiếp không qua chỉnh sửa.

 

“Đông Kiếm Em” của Vũ. cũng được thực hiện đúng theo hình thức này. Live Session “Đông Kiếm Em” như lời thì thầm, lời trò chuyện thân mật của Vũ. không trau chuốt, không cầu kỳ, vô cùng chân thật và đầy cảm xúc. Qua cơ hội xuất hiện trên THE EYE, Vũ. cùng “Đông Kiếm Em” sẽ một phần nào đó truyền tải được màu sắc âm nhạc của Việt Nam đến với khán giả quốc tế.

 

“Đông Kiếm Em” là một trong những bản hit làm nên tên tuổi hoàng tử indie – Vũ., bên cạnh “Lạ Lùng”, “Phút Ban Đầu”,…

“Đông Kiếm Em’’ được Vũ. viết vào những ngày đông Hà Nội đầu năm 2016. Sau hơn 4 năm ra mắt, ca khúc vẫn được đông đảo khán giả yêu mến. Ra mắt trước thềm Giáng sinh, bản Live Session của ca khúc như một món quà mà Vũ. gửi tặng đến người hâm mộ của mình. Với giọng hát ấm áp và ca từ nhẹ nhàng như những lời tâm sự, hi vọng “Đông Kiếm Em” sẽ lại chạm đến cảm xúc của người nghe trong mùa Đông năm nay.