Vũ Thảo My lột xác ngoạn mục trong hình ảnh mới, sẵn sàng chinh phục khán giả bằng ca khúc “Và Ngày Nào Đó”

Thảo

Sau hơn một năm kể từ MV “Thôi Anh Cứ Đi” đánh dấu sự chuyển mình trong hình ảnh và âm nhạc, đến nay Vũ Thảo My mới chính thức thông báo về sự trở lại của mình trên đường đua Vpop bằng sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Và Ngày Nào Đó”.

 

Tối ngày 2/10, khán giả đã được thưởng thức một đoạn ngắn của “Và Ngày Nào Đó” qua audio teaser trên YouTube của Vũ Thảo My trước khi sản phẩm được phát hành chính thức trong vài ngày tới. Những giai điệu da diết, bắt tai cùng giọng hát nhiều năng lượng và cảm xúc của nữ ca sĩ khiến khán giả rất chờ đợi cho lần trở lại này. Lựa chọn Ballad cho màn comeback của mình, cô nàng cũng tự tin rằng ca khúc sẽ chạm đến trái tim và ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Vũ Thảo My đã sẵn sàng trở lại với ca khúc mới mang tên “Và Ngày Nào Đó”.

Được biết, nhạc sĩ trẻ JB Lê Phương – một người bạn của Vũ Thảo My đã sáng tác và tặng ca khúc này cho cô. Bản demo của “Và Ngày Nào Đó” đã được thu âm cách đây 2-3 năm, thế nhưng ở thời điểm đó nữ ca sĩ và bạn mình vẫn chưa hoàn toàn ưng ý. Sau một thời gian va vấp nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là thời kì dịch COVID-19 bùng phát trong năm nay, Vũ Thảo My quyết định thu âm lại ca khúc khi cảm xúc của mình đã chín muồi.

 

Bản demo của “Và Ngày Nào Đó” đã được thu âm cách đây 2-3 năm nhưng Vũ Thảo My lúc đó vẫn chưa hài lòng.

Bên cạnh âm nhạc, sản phẩm lần này còn đánh dấu sự trưởng thành của Vũ Thảo My về mặt hình ảnh. Qua những hình ảnh gần đây, có thể thấy nữ ca sĩ đã hoàn toàn lột xác, đầy tự tin với những đường cong trên cơ thể mình. Đây cũng sẽ là một trong những hình ảnh mà Vũ Thảo My sẽ mang vào MV “Và Ngày Nào Đó”. Được biết, cô nàng đã lẳng lặng luyện tập, thay đổi chế độ ăn uống để dần hoàn thiện bản thân và có được thân hình hiện tại.

 

Sản phẩm lần này tiếp tục đánh dấu sự trưởng thành của Vũ Thảo My về mặt hình ảnh.

Được khán giả biết đến khi trở thành quán quân nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi Giọng hát Việt khi chỉ mới 16 tuổi, Vũ Thảo My sở hữu chất giọng cao, nội lực và đầy cảm xúc. Sau cuộc thi, cô nàng từng cảm thấy loay hoay, không xác định được phương hướng cho sự nghiệp của mình. Ở thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ đang muốn chứng minh với khán giả rằng cô đã trưởng thành và quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Cùng với ekip của mình, Vũ Thảo My đang chuẩn bị cho những dự án tiếp theo và sẽ liên tục giới thiệu đến công chúng trong thời gian tới.

 

Audio Teaser “Và Ngày Nào Đó” – Vũ Thảo My.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vu-thao-my-lot-xac-ngoan-muc-trong-hinh-anh-moi-san-sang-chinh-phuc-khan-gia-bang-ca-khuc-va-ngay-nao-do/