Trang chủ Tin tức Vũ Thanh Vân phát hành audio chính thức cho “Hmm…”, thông báo...

Vũ Thanh Vân phát hành audio chính thức cho “Hmm…”, thông báo ra mắt EP cùng itsnk

Thảo

Sau “cú lừa” mang tên “Lấy Chồng” vào đầu năm nay, Vũ Thanh Vân vừa trở lại với một sản phẩm “mới nhưng cũ”. Sắp tới, cô cũng sẽ bù đắp cho việc để người hâm mộ chờ đợi quá lâu bằng một EP.

 

Được phát hành vào đúng 0 giờ ngày 28/10 trên các nền tảng, “Hmm…” hoá ra không phải là ca khúc quá xa lạ đối với người hâm mộ của Vũ Thanh Vân. Tại một sự kiện vào tháng 1/2020, ca khúc này từng được cô nàng và itsnk trình diễn cũng như làm người hâm mộ mong mỏi bản audio chính thức suốt gần 2 năm qua. Ca khúc cũng đánh dấu sự trở lại chính thức của Vũ Thanh Vân sau một thời gian nghỉ ngơi kể từ MV “Lấy Chồng” vào tháng Một năm nay.

 

Hmm... - Vũ Thanh Vân x itsnk
Vũ Thanh Vân bắt tay nhà sản xuất itsnk trở lại với ca khúc thứ hai trong năm 2021 mang tên “Hmm…”.

So với chất nhạc nhẹ nhàng, bay bổng thường thấy trong các sản phẩm của Vũ Thanh Vân, “Hmm…” nổi bật và khác biệt từ những giây đầu tiên khi đón chào người nghe bằng beat nhạc mạnh, nặng tai nhưng không quá dồn dập. Là một producer luôn tiên phong trong việc phát triển những âm thanh mới mẻ với màu sắc, cách phối khí hiện đại, itsnk trong vai trò đồng sáng tác và phụ trách sản xuất, phối khí đã thành công mang đến cho người nghe một bản phối ấn tượng.

 

Phần beat không quá cầu kì nhưng đủ sức thu hút khán giả, đồng thời làm nổi bật, rõ nét chất giọng quyến rũ đặc trưng của Vũ Thanh Vân. Qua từng câu hát đầy cảm xúc, cô cất lên nỗi mong muốn đem hình ảnh của bản thân chiếm hữu hoàn toàn tâm trí chàng trai mình yêu: “Theo em một bước, liệu anh có chợt nhớ ra/ Anh không còn đường trở lại… Một người dành cho em/ Muốn anh ở bên em, khi em kiếm tìm…”. Ca khúc được phát hành cùng một lyrics video đơn giản nhưng vẫn độc đáo với ánh đèn nhấp nháy theo beat nhạc.

 

Vũ Thanh Vân
“Hmm…” chỉ mới là bước khởi đầu khi Vũ Thanh Vân và itsnk còn hẳn một EP chung trong thời gian tới.

Theo Vũ Thanh Vân chia sẻ trên fanpage cá nhân, cô không chỉ kết hợp với itsnk trong ca khúc lần này mà sẽ có hẳn một EP cùng nam producer tài năng trong thời gian tới. Lyrics video đang liên tục nhận được nhiều lời khen từ các fan dành cho chất lượng âm nhạc tuyệt vời của “Hmm…” bản audio chính thức tuy không phải là một ca khúc mới. Theo đó, dự án EP sắp tới cũng được kì vọng sẽ còn bùng nổ hơn nữa và giúp nữ ca sĩ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của mình.

 

Lyrics Video “Hmm…” – Vũ Thanh Vân x itsnk.

 

 

Ca khúc “Hmm…” – Vũ Thanh Vân x itsnk trên nền tảng Spotify và Apple Music.