Trang chủ Tin tức K-pop Vụ nam rapper Hàn quay lén: Nhân vật chính phủ nhận, cho...

Vụ nam rapper Hàn quay lén: Nhân vật chính phủ nhận, cho biết bị hãm hại và đe doạ tống tiền

YANG

Sáng hôm nay (5/8), người hâm mộ xôn xao khi truyền thông Hàn đưa tin một nam rapper đang bị cảnh sát điều tra vì hành vi cố tình quay lén người mẫu nữ. Đặc biệt, người này được tiết lộ vừa đăng ký tham gia một chương trình nổi tiếng về Hip-hop.

 

Dựa theo hình ảnh báo chí Hàn Quốc cung cấp, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra nhân vật đang được đề cập chính là rapper Uber Def (tên thật là Yoon Kyung Min). Không lâu sau khi nhận cáo buộc, anh đã trực tiếp lên tiếng trên trang Instagram cá nhân.

 

Cụ thể, nam rapper thừa nhận việc đến đảo Jeju để quay MV cùng hai người mẫu nữ nhưng sản phẩm đã bị huỷ bỏ vì gặp trục trặc về mặt nội dung. Sau đó, vị đạo diễn của MV này bất ngờ gửi tới Uber Def một bức ảnh khỏa thân của anh và thông báo về một chiếc camera ẩn ở phòng thay đồ nữ với mục đích đe dọa tống tiền. Tuy nhiên, Uber Def giải thích rằng bức ảnh trên chụp tại một không gian khác thuộc phim trường, nơi mọi người có thể trang điểm. Trong khi đó, hai người mẫu nữ được bố trí thay đồ ở một địa điểm khác.

 

rapper Uber Def bị cáo buộc quay lén
Rapper Uber Def chính là nhân vật được báo chí Hàn Quốc đưa tin về hành vi quay lén người mẫu nữ trong quá trình thực hiện MV riêng.

Tiếp theo, rapper hoàn toàn phủ nhận việc mình có ý đồ quay lén hai nạn nhân và khẳng định đó là một sự hiểu lầm khi anh vô tình sử dụng một số thiết bị từ đoàn phim rồi đặt chúng một cách công khai trên bàn trang điểm. Thậm chí, hai người mẫu có thể dễ dàng nhìn thấy. Vì thế, anh cho rằng cáo buộc này là vô căn cứ. Trong khi đó, bản thân anh không biết về sự tồn tại của video quay lén, cũng như không hề lưu trữ hay phát tán. “Ai lại quay lén bằng máy của đạo diễn thay vì thiết bị riêng? Ai dám làm điều đó khi đạo diễn có thể xem các đoạn phim sau ghi hình?“, Uber Def viết.

 

Đặc biệt, Uber Def còn tiết lộ đạo diễn hãm hại anh đã từng mang đến phim trường những thứ không phù hợp như bao cao su hay viagra (một loại thuốc điều trị các bệnh liên quan đến tình dục) khiến các nữ người mẫu ngại ngùng. Bên cạnh đó, người này còn tung ra một bản rap cáo buộc Uber Def là tội phạm tình dục sau khi cho rằng nam rapper nhắm đến mình bằng một đoạn rap đăng tải trên Instagram cá nhân. “Anh ta thậm chí còn tiết lộ logo của công ty tôi sắp ký hợp đồng và khiến tôi vụt mất cơ hội đó“, Uber Def nói thêm.

 

rapper Uber Def bị cáo buộc quay lén.
Bài đăng trên trang cá nhân của rapper Uber Def.

Được biết, rapper Uber Def dự định sẽ thực hiện các cuộc điều tra và gặp gỡ luật sư để chứng minh mình vô tội. Sự việc vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng.