Trang chủ Tin tức Vũ Cát Tường thông báo phát hành nhạc mới và concert tiếp...

Vũ Cát Tường thông báo phát hành nhạc mới và concert tiếp theo trong sự nghiệp

YANG

Vào đúng ngày sinh nhật năm nay, những sáng tác mới nhất sẽ được Vũ Cát Tường giới thiệu đến khán giả thông qua concert sắp tới.

 

Trên fanpage chính thức, Vũ Cát Tường khiến người hâm mộ hào hứng khi thông báo tổ chức concert “Hôm Nay Tường 30” vào đúng sinh nhật tuổi 30. Ca/ nhạc sĩ chia sẻ rằng kế hoạch trên được quyết định trong tích tắc dù đã hoạch định nhiều hướng khác nhau trong năm nay. Đây là đêm diễn cá nhân tiếp theo của Vũ Cát Tường ở năm 2022 kể từ sau concert “Ngã – Into The Unknown” vào tháng Tư vừa qua.

 

Chia sẻ về lý do lựa chọn cột mốc đặc biệt để gặp lại khán giả, giọng ca “Mơ” tâm sự: “30 với Tường không phải là hình ảnh đứng trên con báo và hô to “I am a leader” trước hàng ngàn người đầy kiêu hãnh, ngạo nghễ. 30 cho Tường hiểu được giá trị của sự trầm tĩnh, kiên nhẫn mà một leader cần có khi đã quyết đi con đường dài rộng, giá trị của việc thuận theo tự nhiên để mọi thứ đến đúng thời điểm của chính nó“. Theo đó, concert “Hôm Nay Tường 30” sẽ là nơi Vũ Cát Tường gửi tới người hâm mộ những sáng tác mới nhất.

 

Vũ Cát Tường concert Hôm Nay Tường 30
Vũ Cát Tường sẽ đánh dấu tuổi 30 bên cạnh người hâm mộ bằng một đêm nhạc vào đúng ngày sinh nhật.

Thông qua vlog “56 Ngày Trước 30”, Vũ Cát Tường đã hé lộ cho khán giả hai ca khúc hoàn toàn mới với những ca từ không còn thuần về tình yêu như các sáng tác trước đây. Một trong số đó có câu hát: “Ta che đậy đi những vết thương trước gió, vì sợ ai đó sẽ thấu rọi tâm can“. Nói về những nhạc phẩm sắp tới, Vũ Cát Tường thổ lộ bản thân muốn phản ánh sự thay đổi về mặt tư duy cũng như suy nghĩ cá nhân ở hiện tại. “Ai theo dõi âm nhạc của Vũ Cát Tường đủ lâu thì sẽ thấy rằng mỗi concept sáng tạo đều nói lên chặng đường hay giai đoạn của tôi tại thời điểm ấy“, ca/ nhạc sĩ bày tỏ.

 

Nối tiếp concert sinh nhật đầu tiên mang tên “Forever Mine” được tổ chức năm 2017, đêm nhạc “Hôm Nay Tường 30” dự kiến sẽ diễn ra tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 2/10 sắp tới.