Trang chủ Tin tức Vũ Cát Tường tái xuất với EP mới

Vũ Cát Tường tái xuất với EP mới

YANG

Sau thời gian dài khá yên ắng tại đường đua Vpop, Vũ Cát Tường sẽ khởi động năm 2023 của mình bằng một EP hoàn toàn mới. 

 

Vũ Cát Tường vừa thông báo sẽ trở lại ngay trong năm 2023 này cùng EP mới nhất, sau EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” ra mắt cách đây 2 năm. Hôm qua (2/1), ca/ nhạc sĩ đã đăng tải lên Fanpage chính thức hình ảnh teaser đầu tiên mang gam màu tối giản. Bên trên bức hình đính kèm dòng chữ với nội dung “…nước chảy một dòng…“. Hiện không rõ liệu đây là có phải tựa đề chính thức cho EP mới của Vũ Cát Tường hay không.

 

Vũ Cát Tường
EP mới sẽ đánh dấu sự trở lại của Vũ Cát Tường sau 2 năm kể từ EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng”.

Được biết, EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng” lên sóng từ năm 2020 cũng chính là dự án âm nhạc cá nhân gần nhất mà Vũ Cát Tường phát hành. Trước đó vào ngày 14/10 năm nay, ca/ nhạc sĩ đã góp giọng trong sản phẩm comeback của MINH mang tựa đề “Hungover”. Mới đây, đúng ngày đầu tiên của năm 2023, giọng ca “Mơ” cũng có màn kết hợp đặc biệt với nam nghệ sĩ người Mỹ Alec Benjamin qua bản hit đình đám “Let Me Down Slowly” như một món quà gửi tặng fan Việt nhân dịp mừng năm mới.

 

Mặc dù khẳng định rằng “đã đến lúc rồi” nhưng Vũ Cát Tường vẫn chưa tiết lộ với người hâm mộ về thời điểm EP chính thức được trình làng. Còn nhớ trong vlog tên “56 Ngày Trước 30” đăng tải vào đầu tháng Tám, chủ nhân hit “Vết Mưa” từng hé lộ hai ca khúc mới với những ca từ không còn thuần về tình yêu như các sáng tác trước đây. Nói về những sản phẩm âm nhạc sắp tới, Vũ Cát Tường thổ lộ bản thân muốn các bài hát của mình sẽ phản ánh sự thay đổi về mặt tư duy cũng như suy nghĩ cá nhân ở hiện tại.