Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện với báo, xe hơi và kim tự tháp trên sân khấu 3D của concert “Inner Me”

Pura Vida

Chỉ còn 3 ngày nữa, concert “Inner Me” của Vũ Cát Tường sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Để có được những tiết mục chỉn chu nhất, Vũ Cát Tường hiện đang tích cực tập luyện cùng vũ đoàn.

 

Vốn là người cầu toàn, nữ ca sĩ đã bàn bạc thật người thật kỹ lưỡng từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến cách dàn dựng sao cho thật chỉn chu, đẹp mắt nhưng cũng đầy tính nghệ thuật. Dù bị chấn thương ở chân nhưng nhưng Vũ Cát Tường luôn vui vẻ trong suốt những giờ tập luyện.

 

“Những ngày qua, Tường tích cực tập luyện với vũ đoàn và cùng ekip hoàn tất những khâu cuối cùng cho concert “Inner Me”. Tường từng nói rằng, mỗi concert sẽ là một câu chuyện riêng không trùng lặp với bất kỳ concert nào trước đó, nên với “Inner Me” lần này hi vọng khán giả sẽ có một đêm “mãn nhãn – mãn nhĩ” với những gì Tường mang lại” – Vũ Cát Tường chia sẻ.

 

Vũ Cát Tường miệt mài tập luyện cho concert “Inner Me”.

Với concert “Inner Me”, bên cạnh những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình, Vũ Cát Tường sẽ lần đầu tiên trình diễn live 8 ca khúc trong album vừa ra mắt vào cuối tháng Mười Một vừa rồi với sự hỗ trợ từ ban nhạc Potato. Trong số đó, sẽ có một tiết mục kết hợp cùng khách mời đặc biệt chưa được tiết lộ cụ thể. Những ca khúc này được chọn ra từ 20 sáng tác mà Vũ Cát Tường được producer Michael Choi yêu cầu viết trong hai tháng.

 

Vũ Cát Tường sẽ lần đầu tiên trình diễn live 8 ca khúc trong album vừa ra mắt vào cuối tháng Mười Một.

Đặc biệt hơn, khán giả sẽ lần đầu tiên nghe Vũ Cát Tường hát tiếng Anh live 100% 3 ca khúc “The Old You”, “Yours” và “Ticket For Two”. Ngoài ra, “fan ca” Forever Mine sẽ xuất hiện trong concert “Inner Me” với diện mạo hoàn chỉnh nhất.

 

Được tiết lộ có sự đầu tư hoành tráng hơn cả ba concert trước, sân khấu concert “Inner Me” sẽ có 4 mặt, được dựng lên từ những tấm gương vô cực kết hợp với hiệu ứng LED, laser… Sàn sân khấu cũng là màn hình LED để Vũ Cát Tường tương tác, tạo nên hiệu ứng thị giác cho người xem. Tổng đạo diễn Nguyễn Hữu Thanh cho biết, Vũ Cát Tường sẽ xuất hiện cùng một chú báo với chiều cao 4m, dài 6m đầy ấn tượng trên sân khấu. Bên cạnh đó, kim tự tháp, xe hơi… cũng sẽ xuất hiện cùng nữ ca sĩ trong concert một cách ấn tượng. Sân khấu sẽ tận dụng tối đa về công nghệ và tương tác hình ảnh trong từng tiết mục mà Vũ Cát Tường thể hiện gửi đến khán giả. Chỉ với những tiết lộ này, fan đã đứng ngồi không yên và hồi hộp chờ đợi đến ngày diễn ra concert.

 

Sân khấu 3D hoành tráng trong concert “Inner Me” của Vũ Cát Tường.

Concert “Inner Me” diễn ra vào lúc 19h ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Tất cả khán giả tham gia đều sẽ nhận được phần quà bí mật từ Vũ Cát Tường. Trước đó, vào lúc 13h buổi “Meet & Greet” dành cho những fan sở hữu hạng vé “Inner Me” sẽ diễn ra. Đây cũng là những khán giả đầu tiên được nhìn thấy sân khấu 4 mặt, cũng như trò chuyện và giao lưu với nữ ca sĩ.

 

Một số hình ảnh Vũ Cát Tường tập luyện cho concert “Inner Me” diễn ra vào ngày 15/12:

 

 

 

Album “Inner Me” –  Vũ Cát Tường trên nền tảng Spotify và Apple Music.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vu-cat-tuong-se-xuat-hien-voi-bao-xe-hoi-va-kim-tu-thap-tren-san-khau-3d-cua-concert-inner-me/