Vũ Cát Tường sẽ phát hành album song ngữ bằng USB, hé lộ teaser ca khúc mới

Pura Vida

Sau khi phát hành MV “Có Người”, dường như Vũ Cát Tường vô cùng bận rộn và tất bận với những kế hoạch cuối năm. Song song với việc chuẩn bị cho concert “Inner Me”, Vũ Cát Tường hé lộ sẽ cho ra mắt album song ngữ vào ngày 30/11 sắp tới. Bên cạnh đó, cô cũng “nhá hàng” một đoạn trong ca khúc sắp ra mắt mang tên “Gió”.

  

Tháng Mười Một này, Vpop đang vô cùng rộn ràng với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng. Album song ngữ “Inner Me” của Vũ Cát Tường cũng đã hoàn thành và đợi ngày ra mắt vào 30/11 sắp tới. Theo hình ảnh nữ ca sĩ chia sẻ trên fanpage cá nhân, “Inner Me” sẽ có tổng cộng 9 ca khúc bao gồm “Có Người”, “Dõi Theo”, “Hỏi Thăm”, “Gió”, “The Old You”, “Ticket For Two”, “Your”, “Forever Mine” và “Gió” (Chill Version).

 

Cận cảnh chiếc USB Album “Inner Me” của Vũ Cát Tường.

Điểm đặc biệt trong album của Vũ Cát Tường đó chính là cô sẽ không phát hành dạng đĩa CD như album “Stardom” đã ra mắt. Thay vào đó, Vũ Cát Tường sử dụng hình thức USB cho Album “Inner Me”. Với thiết kế trong suốt và nhỏ gọn, chiếc USB mang tên “Inner Me” khiến fan vô cùng thích thú và muốn sở hữu ngay lập tức.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng hé lộ teaser ca khúc nằm trong album mang tên “Gió”. Mới giai điệu rộn ràng, vui tươi của chất nhạc Funk, Vũ Cát Tường trở nên mới mẻ hơn bao giờ hết trong ca khúc mới này. Như trong track list album đã thông báo, một phiên bản nhẹ nhàng với “Chill version” của “Gió” sẽ khiến người hâm mộ Vũ Cát Tường thoả lòng mong ước. Giữa nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng Vũ Cát Tường phù hợp khi hát ballad hơn, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn trả lời với fan rằng: “Sao ballad nguyên album được ạ? Tường là “Nghệ sĩ của sự đổi mới” của Keeng Young Awards mà”.

 

Chỉ hé lộ “sương sương”, sự trở lại của Vũ Cát Tường vào cuối tháng này hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng cùng những sản phẩm âm nhạc đầy khác biệt và mới mẻ.

 

Teaser ca khúc “Gió” – Vũ Cát Tường

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vu-cat-tuong-se-phat-hanh-album-song-ngu-bang-usb-he-lo-teaser-ca-khuc-moi/