Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vũ Cát Tường ra mắt dự án song ngữ “Tomorrow” ủng hộ...

Vũ Cát Tường ra mắt dự án song ngữ “Tomorrow” ủng hộ cộng đồng chống dịch bệnh và hạn mặn miền Tây

tram.nguyen

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nhạc sĩ kiêm ca sĩ Vũ Cát Tường dã tiết lộ dự án song ngữ vì cộng đồng mang tên “Tomorrow” sẽ được phát hành vào lúc 17h ngày 06/04 trên mọi nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

 

Theo đó, dự án sản phẩm mới với tựa đề “Tomorrow” được Vũ Cát Tường lên kế hoạch thực hiện cùng hai người bạn là Benjamin James và MINH. Đây cũng là hai nhân vật đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của album “Inner Me” được Vũ Cát Tường cho ra mắt vào năm 2019.

 

Dự án song ngữ "Tomorrow" được Vũ Cát Tường và hai người bạn tạo ra nhằm góp phần ủng hộ cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện tại.
Dự án song ngữ “Tomorrow” được Vũ Cát Tường và hai người bạn tạo ra nhằm góp phần ủng hộ cộng đồng vượt qua khó khăn trong thời điểm hiện tại.

Trong một buổi livestream chia sẻ về dự án “Tomorrow”, giọng ca “Someone” cho biết cảm hứng tạo ra dự án lần này dựa vào những thông tin, tình hình căng thẳng trong thời điểm hiện tại của đất nước. Nhằm góp phần cùng mọi người trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh & thiên tai, nữ ca sĩ và ekip quyết định thành lập dự án “Tomorrow”. Tựa đề bài hát trong tiếng Việt có nghĩa là “Ngày mai”, Vũ Cát Tường mong rằng rồi ngày mai đây mọi thứ sẽ khác, dịch bệnh sẽ qua đi và người dân miền Tây cũng sẽ không phải chịu khó khăn trong tình trạng ngập mặn hiện tại. Ngày mai, mọi người sẽ trở lại cuộc sống vui vẻ và bình thường như trước.

 

Dự án “Tomorrow” với mục đích vận động, kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm để giúp đất nước chống dịch bệnh Covid-19 và người dân miền Tây đang gặp nhiều khó khăn với hạn mặn. Mọi chi phí, lợi nhuận thu về từ dự án đều được đóng góp 100% cho cộng đồng. Trong buổi livestream, nữ ca sĩ cũng hướng dẫn người xem về cách đóng góp cho dự án vì cộng đồng lần này.

 

Mọi lợi nhuận từ "Tomorrow" sẽ được Vũ Cát Tường được sử dụng cho mục đích đẩy lùi đại dịch và hạn mặn miền Tây.
Mọi lợi nhuận từ “Tomorrow” sẽ được Vũ Cát Tường được sử dụng cho mục đích đẩy lùi đại dịch và hạn mặn miền Tây.

Vào lúc 17h ngày 06/04, ca khúc “Tomorrow” sẽ được công chiếu trên mọi nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Thời gian ủng hộ bắt đầu từ ngày 02/04 đến hết ngày 11/04. Cùng với người hâm mộ, Vũ Cát Tường hy vọng tất cả mọi người đều có thể chung tay cùng nhau ngay tại thời khắc này. Trong các bài viết của mình, nữ ca sĩ cũng gắn những hashtag nhằm mục đích tuyên truyền, kêu gọi sự giúp đỡ và đồng cảm như #touchtheworld, #healing, #foryouforme.