Trang chủ Tin tức Vũ Cát Tường phát hành ca khúc “Tomorrow”: Bình tĩnh sống, chỉ...

Vũ Cát Tường phát hành ca khúc “Tomorrow”: Bình tĩnh sống, chỉ mong yêu thương dài lâu

tram.nguyen

Hôm nay (6/4), Vũ Cát Tường đã chính thức xuất xưởng“Tomorrow” – ca khúc được ra mắt vì cộng đồng. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đã “nhá hàng” bản demo của ca khúc bằng phiên bản tiếng Anh lên trang Facebook cá nhân.

 

Được biết, “Tomorrow” là dự án ca nhạc được Vũ Cát Tường cùng hai cộng sự là MINH và Benjamin James cùng nhau lên ý tưởng, chịu trách nhiệm về kế hoạch và sản xuất nội dung. Single song ngữ “Tomorrow” ra đời với mục đích giúp đỡ cộng đồng vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 cũng như ủng hộ đồng bào ngập mặn miền Tây. Mọi lợi nhuận từ chi phí bản quyền thu được trên các trang nghe nhạc trực tuyến cùng lợi ích được quyên góp từ người hâm mộ, cộng đồng nghe nhạc sẽ được trao trực tiếp cho các tổ chức uy tín trong công cuộc “chiến đấu” vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại. 

 

Vũ Cát Tường chính thức phát hành single "Tomorrow" - dự án song ngữ vì cộng đồng.
Vũ Cát Tường chính thức phát hành single “Tomorrow” – dự án song ngữ vì cộng đồng.

Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ chứa đọng tình cảm và tích cực, “Tomorrow” thực sự chạm vào trái tim người nghe nhạc từ những thanh âm đầu tiên. Lời bài hát như lời tâm sự, nỗi niềm và cả ước mơ của tất cả mọi người về một ngày mai bình yên, hạnh phúc, thôi ưu phiền và đớn đau. Toàn bộ bài hát, nữ ca sĩ không hề nhắc đến tình hình khủng hoảng về đại dịch hay tình trạng khó khăn do hạn mặn nhưng vẫn khiến khán giả dường như đồng cảm trước tình hình đang xảy ra ở Việt Nam. Lời bài hát “Tomorrow” không chỉ là nỗi lòng, mong muốn của Vũ Cát Tường mà rộng ra, đó còn là khát khao của tất cả mọi người về một cuộc sống an bình, không toan tính, thị phi hay khủng hoảng.

 

“Tomorrow” chính là khúc hát cổ vũ, tạo động lực cho mọi người vượt qua khó khăn hiện tại. Ca khúc hoàn toàn khiến người nghe lắng lòng, suy ngẫm về những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong cuộc sống. Cuối cùng vẫn là câu hát “Ngày mai tia nắng đan vào nhau/ Chở che Trái Đất thôi đớn đau”, như lời động viên, củng cố niềm tin vào việc mọi chuyện ở tương lai rồi sẽ có kết quả tốt đẹp. Hãy cứ bình tĩnh sống, việc cần làm bây giờ là xin hãy “yêu thương dài lâu”.

 

"Tomorrow" khiến người nghe thực sự cảm động bởi giai điệu êm ái cùng ca từ sâu lắng.
“Tomorrow” khiến người nghe thực sự cảm động bởi giai điệu dễ nghe đi cùng ca từ tích cực.

Trước khi chính thức ra mắt single, nữ ca sĩ cũng “nhá hàng” bản demo của ca khúc bằng phiên bản tiếng Anh lên trang Facebook cá nhân. Trong vòng chưa đầy 24 giờ, phiên bản này đã thu hút hơn 8.000 lượt yêu thích cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Hầu hết người hâm mộ đều tỏ ra mong đợi và chung tay ủng hộ dự án vì cộng đồng của giọng ca “Có Người”.

 


MV lyrics “Tomorrow” – Vũ Cát Tường