Trang chủ Tin tức Vũ Cát Tường mong muốn sẽ thực hiện những quỹ khuyến học...

Vũ Cát Tường mong muốn sẽ thực hiện những quỹ khuyến học dành cho học sinh, sinh viên

YANG

Giữa thời điểm khó khăn, Vũ Cát Tường cho biết sẽ không đặt việc phát hành sản phẩm âm nhạc lên hàng đầu. Thay vào đó, cô sẽ thực hiện những dự án cộng đồng mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. 

 

Chiều ngày 19/9 vừa qua, Vũ Cát Tường đã có một buổi gặp gỡ thân mật cùng người hâm mộ của mình qua một sự kiện họp mặt fan. Có thể nói, kể từ sau concert “Inner Me” vào tháng Mười Hai năm ngoái thì đây sự kiện được mong chờ nhất của cộng đồng người hâm mộ của giọng ca “Có Người”. Bên cạnh những câu chuyện giao lưu đầy tình cảm với khán giả cùng một số màn trình diễn đặc biệt, Vũ Cát Tường cũng đã có những chia sẻ về kế hoạch của mình trong thời gian sắp tới.

 

Vũ Cát Tường vừa tổ chức thành công buổi họp fan với người hâm mộ của mình sau một thời gian dài kể từ concert “Inner Me” vào năm ngoái.

Khi được hỏi về sự thay đổi sau ba năm hoạt động sôi nổi cùng những dự án âm nhạc lớn như album và concert “Inner Me”, Vũ Cát Tường cho biết bản thân cô đã trở nên bình tĩnh và trưởng thành hơn, nhất là giữa thời điểm phải đối mặt với đại dịch trong năm 2020. “Tường đã dành thời gian suy nghĩ rất nhiều và không còn đặt việc ra sản phẩm lên hàng đầu nữa. Thay vào đó là những điều có thể làm được cho mọi người, quan tâm đến người khác và thực hiện điều có ích cho cộng đồng”, nữ ca sĩ tâm sự.

 

Chính vì thế, Vũ Cát Tường quyết tâm sẽ mang đến những quỹ khuyến học dành cho học sinh – sinh viên để giúp mọi người có thêm nhiều cơ hội phát triển và theo đuổi những gì mình yêu thích. “Đối với Tường, có hai điều quan trọng đó chính là âm nhạc và giáo dục. Nên việc gây quỹ khuyến học chính là điều Tường đã ấp ủ bấy lâu nay, và chắc chắn sẽ thực hiện”. 

 

Không chỉ giao lưu nhiệt tình cùng khán giả, Vũ Cát Tường cũng hé lộ về những dự định được ấp ủ thực hiện trong thời gian sắp tới.

Tháng Tư vừa qua, Vũ Cát Tường đã kết hợp với nam ca sĩ MINH và nhà sản xuất Benjamin James để giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc đặc biệt mang tên “Tomorrow”. Đĩa đơn song ngữ Anh – Việt được ra đời nhằm mục đích cổ vũ mọi người vượt qua những khó khăn trong đại dịch COVID-19 cũng như ủng hộ đồng bào miền Tây bị hạn mặn bằng lợi nhuận thu được. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ chứa nhiều thông điệp tích cực, ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

 

Ca khúc “Tomorrow” của Vũ Cát Tường.