Trang chủ Tin tức Vpop có nhóm nam mới: Được Hamlet Trương “đỡ đầu”, gợi nhớ...

Vpop có nhóm nam mới: Được Hamlet Trương “đỡ đầu”, gợi nhớ tới The Men

YANG

Sự xuất hiện của NAM Daband được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt Nam vốn thiếu vắng những nhóm nhạc.  

 

NAM Daband được thành lập từ cuối năm 2021 với ba giọng ca Kỳ Nam, Aaron Hoàn và Nguyên Minh. Tên nhóm ra đời bằng cách ghép chữ cái đầu tiên trong tên của các thành viên lại. Đặc biệt, boygroup được dẫn dắt bởi ca/ nhạc sĩ kiêm nhà văn Hamlet Trương, các nghệ sĩ vốn là những người bạn thân thiết đã gắn bó với nhau gần 10 năm. Tối hôm qua (23/3), NAM Daband chính thức giới thiệu tới khán giả sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tựa đề “Sao Cứ Phải Là Anh”. 

 

Thuộc thể loại Ballad, “Sao Cứ Phải Là Anh” do nhạc sĩ Đông Thiên Đức – tác giả bản hit “Ai Chung Tình Được Mãi” chấp bút. Ca khúc là những dòng tâm sự đầy xót xa về chuyện tình không thành, được sáng tác sao cho phù hợp với chất giọng của từng thành viên. “Đây không phải lần đầu NAM Daband thực hiện MV, tuy nhiên cảm giác debut bằng một sản phẩm chung thật sự vừa hồi hộp, vừa cảm thấy rất tuyệt vời. Chúng tôi xem âm nhạc là tiếng nói chung và NAM Daband là tên gọi cho kỷ niệm của tất cả anh em. Ngoài ra, được anh Đông Thiên Đức giao trọng trách khai sinh một bài hát mới cũng là áp lực. Nhưng nhóm tin rằng sản phẩm sẽ được đón nhận rộng rãi trong thời gian tới”, nhóm bày tỏ. 

 

nhóm NAM Daband
Ca/ nhạc sĩ kiêm nhà văn Hamlet Trương là người dẫn dắt chuyên môn cho NAM Daband.

Trước khi chính thức ra mắt Vpop với “Sao Cứ Phải Là Anh”, NAM Daband đã có hơn một năm biểu diễn tại không ít sân khấu âm nhạc. Ngoài ra, các thành viên cũng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Nguyên Minh và Kỳ Nam từng thể hiện khả năng diễn xuất ở dự án phim “Mùa Oải Hương Năm Ấy” cùng một số tác phẩm khác. Riêng Aaron Hoàn là một ca/ nhạc sĩ sở hữu những ca khúc trẻ trung, năng lượng. Được biết, nhóm sẽ theo đuổi dòng nhạc chủ đạo là Pop Ballad, hướng tới sự trưởng thành và chững chạc trong phong cách biểu diễn cũng như khâu lựa chọn ca khúc. Định hướng trên cũng ít nhiều gợi nhớ cho khán giả về bộ đôi The Men từng ghi dấu ấn qua các bản hit như “Em Luôn Ở Trong Tâm Trí Anh”, “Nhớ Để Quên”, “Lời Anh Muốn Nói”… 

 

NAM Daband hiện đã thực hiện xong album vật lý đầu tiên với những sáng tác mà các nhạc sĩ Hamlet Trương, Đông Thiên Đức, Keyri Phan… viết riêng cho nhóm. Bên cạnh đó, ba thành viên cũng đã hoàn thành vai diễn trong web drama đầu tay. Tất cả dự án sẽ được nhóm lần lượt công bố trong năm 2023. 

 

MV “Sao Cứ Phải Là Anh” của NAM Daband.