Trang chủ Tin tức VP Bá Vương trở lại với ca khúc tự sáng tác “Em...

VP Bá Vương trở lại với ca khúc tự sáng tác “Em Đang Ở Đâu?”

YANG

Không lựa chọn những bản nhạc trẻ trung và sôi động, VP Bá Vương cho rằng đây là thời điểm thích hợp để khán giả nhìn thấy ở anh một hình ảnh mới, phù hợp hơn.

 

Tối ngày 8/7, VP Bá Vương chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mang tên “Em Đang Ở Đâu?”. Thông qua teaser MV mang concept tương lai với hình ảnh con tàu vũ trụ hoành tráng tung ra trước đó, nam ca sĩ khiến khán giả không tò mò về những gì anh sẽ mang đến ở dự án này. Ca khúc mới do chính VP Bá Vương sáng tác, kể về một câu chuyện tình yêu buồn. Ở đó, chàng trai cứ mãi loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi “em đang ở đâu?” và đắm chìm trong quá khứ hạnh phúc với bạn gái mà quên mất rằng mình đã vụt mất người yêu.

 

"Em Đang Ở Đâu?" VP Bá Vương
“Em Đang Ở Đâu?” là ca khúc mở đường cho chuỗi dự án âm nhạc mà VP Bá Vương sẽ gửi tới khán giả trong thời gian tới.

Đặc biệt, sáng tác “Em Đang Ở Đâu?” dường như cũng là câu chuyện của chính VP Bá Vương. Nam ca sĩ tâm sự: “Thật ra bài này tôi viết từ lâu rồi. Ngày xưa tôi học kiến trúc nhưng lại quyết định theo đuổi âm nhạc. Người yêu tôi cũng là dân kiến trúc, hỏi tôi chọn nghệ thuật hay theo bạn ấy thì tôi chọn nghệ thuật. Sau đó tôi gặp nhiều vấn đề, mâu thuẫn với những người làm nhạc cùng. Lúc đấy tôi cô đơn ở Sài Gòn và không chia sẻ với gia đình. “Em Đang Ở Đâu?” vừa hỏi bạn ấy nhưng cũng hỏi rất nhiều người xung quanh”.

 

MV “Em Đang Ở Đâu?” do đạo diễn Khánh Vũ đảm nhiệm, còn phần kịch bản là sáng tạo của biên kịch Minh Châu. Trong đó, VP Bá Vương gửi gắm thông điệp: “Đừng mãi sống ở quá khứ. Hãy sống cho thực tại và hướng về tương lai“. Sản phẩm được ghi hình trong vòng 3 ngày với sự góp mặt từ cựu thành viên MONSTAR Zino. Đạo diễn Khánh Vũ nhận xét về VP Bá Vương: “Tuy lần đầu hợp tác nhưng VP cho mình khá nhiều cảm nhận về một chàng ca sĩ đa tài. Tầm nhìn, hướng đi VP chọn tương đối lạ và phá cách, dám thử những thể loại khó từ hình ảnh, concept đến phong cách âm nhạc“.

 

“Em Đang Ở Đâu?” không chỉ đánh dấu sự trở lại của VP Bá Vương sau dự án “Không Chín” (ft. Kenji P336) phát hành tháng Hai vừa qua, mà còn là ca khúc mở màn cho chuỗi dự án mà anh chàng ấp ủ ra mắt trong thời gian tới.

 

MV “Em Đang Ở Đâu?” của VP Bá Vương.