Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vợ Will Smith mong chồng và Chris Rock làm lành

Vợ Will Smith mong chồng và Chris Rock làm lành

trinh.vo

Sau cú tát Will Smith dành cho Chris Rock, Jada Pinkett Smith mong một ngày nào đó cả hai có thể gỡ bỏ khúc mắc với nhau.

 

Với những gì đã xảy ra trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2022, khán giả tin rằng mối quan hệ đồng nghiệp giữa Will Smith và Chris Rock sẽ khó có thể trở lại tốt đẹp như trước. Dẫu vậy, nữ diễn viên Jada Pinkett Smith – vợ Will Smith vẫn hy vọng chồng mình sẽ có “cơ hội hàn gắn, nói chuyện và hòa giải” với Chris trong tương lai.

 

Có mặt tại chương trình talk show “Red Table Talk” mới đây trong vai trò khách mời, Jada Pinkett Smith cho biết đây là một tập rất ý nghĩa đối với những người mắc bệnh rụng tóc: “Hãy nhìn những gì tôi đang trải qua và những gì đã xảy ra ở lễ trao giải Oscar, hàng nghìn người đã liên hệ với tôi để chia sẻ về câu chuyện của bản thân”. Cô cũng muốn tận dụng cơ hội này để giúp mọi người hiểu rõ hơn về căn bệnh mà mình đang mắc phải.

 

Jada Pinkett Smith
Jada Pinkett Smith mong muốn Will Smith và Chris Rock sẽ hòa giải sau những gì đã diễn ra ở Oscar 2022. 

Đề cập đến sự việc gây tranh cãi giữa chồng và đồng nghiệp tại lễ trao giải vừa qua, nữ diễn viên bày tỏ: “Về đêm Oscar đó, hiện tại niềm mong mỏi trong thâm tâm tôi là hai người đàn ông thông minh, tài giỏi ấy có cơ hội được chữa lành, được nói ra những điều mà họ muốn và hòa giải. Trong thế giới ngày nay, chúng ta luôn cần có nhau, chúng ta đang thực sự cần nhau hơn bao giờ hết. Cho đến lúc đó, tôi cùng chồng mình sẽ tiếp tục làm điều cả hai đã làm trong suốt 28 năm qua, đó là không ngừng tìm ra thứ gọi là cuộc sống bên nhau”.

 

Will Smith
Will Smith đã tát Chris Rock vì nam diễn viên hài nhắc chứng rụng tóc của vợ mình.

Đây là lần đầu tiên Jada Pinkett Smith chia sẻ về những gì đã diễn ra ở đêm trao giải Oscar 2022. Chính câu đùa của Chris Rock về mái tóc của cô đã khiến Will Smith mất bình tĩnh và quyết định tát đồng nghiệp ngay trên sân khấu. Sau đó, nam diễn viên sinh năm 1968 đã xin rút khỏi Viện Hàn lâm. Phía Viện cũng quyết định cấm anh xuất hiện trong tất cả các sự kiện của mình trong 10 năm tới như một hình phạt vì hành động bạo lực này.