Trang chủ Tin tức K-pop Vợ thì chưa lấy nhưng Siwon lại thấy sống cùng Super Junior...

Vợ thì chưa lấy nhưng Siwon lại thấy sống cùng Super Junior thăng trầm như cuộc sống hôn nhân

Anna

Qua lời kể của chính Siwon, các thành viên Super Junior thật sự thân thiết với nhau như là một gia đình, nhưng đến lúc tan làm thì lại “thân ai nấy lo”.

 

Tham gia chương trình radio “Good Morning FM” của đài MBC với tư cách DJ khách mời bất ngờ, Siwon (Super Junior) đã góp vui cho buổi phát sóng bằng những câu chuyện thú vị xoay quanh các thành viên trong nhóm. Anh cũng tranh thủ giới thiệu thêm về album phòng thu thứ 10 “The Renaissance” vừa được Super Junior phát hành, đồng thời cho biết các chàng trai dự dịnh sẽ kết thúc các hoạt động quảng bá trong tuần này.

 

DJ cố định của chương trình radio – Jang Seong Gyu đã hỏi Siwon về mức độ hòa thuận trong nội bộ Super Junior và thắc mắc liệu giữa họ có thường xuyên xảy ra cãi vã không. Trả lời cho câu hỏi này, nam nghệ sĩ đáp lại trong tiếng cười: “Vì chúng tôi là một nhóm không hề giả tạo với nhau nên tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Dù chưa kết hôn nhưng tôi cảm thấy chúng tôi sống với nhau giống như một cuộc sống hôn nhân vậy. Chúng tôi là một gia đình như thế”.

 

Mức độ thân thiết của Super Junior
Siwon cho biết các thành viên Super Junior luôn gắn kết với nhau như một gia đình.

Siwon đề cập đến Lee Teuk như thành viên mà mình cảm thấy hợp tính nhất. Anh cho biết những thành viên khác đôi khi cũng có lúc mang lại cảm giác phù hợp tính cách của mình, nhưng riêng với leader Super Junior thì cảm giác ấy không bao giờ thay đổi. “Nếu không phải là Lee Teuk, tôi không biết ai có thể làm trưởng nhóm của chúng tôi nữa, tôi cũng không biết nhóm có thể bước tiếp được hay không nếu thiếu anh ấy”, nam thần tượng giải thích thêm.

 

Super Junior cách li nhau
Tuy nhiên, Siwon cũng tiết lộ rằng khi công việc đã xong thì các thành viên ai lại về nhà nấy.

Nhưng dù tình thương mến thương như thế, Siwon lại bật mí thêm rằng thật ra các thành viên trong nhóm lại không “dính” lấy nhau mọi lúc mọi nơi. Sau khi thưởng thức ca khúc “House Party” mà Super Junior vừa phát hành, DJ cũng tò mò về việc không biết ở ngoài đời nhóm có hay tổ chức tiệc chung tại nhà không. Trái ngược với khung cảnh gia đình thân thiết vừa rồi, câu trả lời lần này của Siwon khiến fan phải “dở khóc dở cười”: “Làm gì có, công việc xong là mạnh ai về nhà nấy thôi. Chúng tôi “cách li” nhau triệt để”.