Trang chủ Tin tức K-pop Vở nhạc kịch trong quân đội tung poster như phim điện ảnh,...

Vở nhạc kịch trong quân đội tung poster như phim điện ảnh, quy tụ các idol của EXO, Wanna One, Shinee và VIXX

Anna

Vừa mới đây, vở nhạc kịch quân đội “Return: The Promise of the Day” vừa tung ra poster chính thức siêu hoành tráng với các idol nổi tiếng trong quân ngũ. Tin vui này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích khi cuối cùng cũng có cơ hội gặp thần tượng mình.

 

Trước đó khi chưa có tin xác nhận chính thức, người hâm mộ còn kháo nhau rằng bộ quốc phòng thật sự muốn tạo nên một nhóm nhạc nam quân đội với các idol nổi tiếng. Tuy nhiên sự thật là các nam idol đang tụ hội lại xuất hiện trong vở kịch quân đội mang tên “Return: The Promise of the Day” được đầu tư vô cùng hoành tráng. Vào ngày 9/9, các poster của vở nhạc kịch này được tung ra để chính thức xác nhận về vai diễn cũng như thông báo idol nào sẽ thực sự tham gia vào dự án này.

 

Xiumin (EXO) và Onew (SHinee) vào vai nam chính Seung Ho thời trai trẻ.

 

Vở nhạc kịch bắt đầu với hình ảnh cựu binh Seung Ho lang thang quanh những ngọn núi lân cận khu vực Dabu để tìm kiếm hài cốt của những đồng đội đã chết trong trận chiến. Và từ đó, những hồi tưởng xưa dần hiện lên trong kí ức của người lính Seung Ho.

 

N (VIXX) sẽ vào vai Hae Il.
Sung Yeol sẽ (Infinite) đảm nhiệm vai Jin Goo – bạn thân của Seung Ho.

Khi các poster được tung ra, vở nhạc kịch này thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ vì có sự góp mặt của nhiều idol nổi tiếng. Có thể kể đến Xiumin (EXO) và Onew (SHinee) trong vai nam chính Seung Ho thời trai trẻ. N (VIXX) sẽ vào vai Hae Il, người được các bạn bè vô cùng tôn trọng. Sung Yeol sẽ (Infinite) đảm nhiệm vai Jin Goo – bạn thân của Seung Ho. Trong khi đó, cháu trai của Seung Ho là Hyun Min sẽ do Jo Kwon đảm nhiệm. Còn lại vai diễn Woo Joo – người dẫn dắt Hyun Min đến với đội tìm kiếm thi hài, sẽ được giao cho Kim Sung Kyu (Infinite) và Yoon Ji Sung (Wanna One).

 

Vai cháu trai của Seung Ho là Hyun Min sẽ do Jo Kwon đảm nhiệm.
Vai diễn Woo Joo – người dẫn dắt Hyun Min đến với đội tìm kiếm thi hài được giao cho Kim Sung Kyu (Infinite) và Yoon Ji Sung (Wanna One).

 

Vở nhạc kịch “Return: The Promise of the Day” sẽ bắt đầu mở các suất diễn từ ngày 22/10 cho đến 1/12 tại Woori Art Hall nằm trong công viên Olympic Park thuộc Seoul.