Trang chủ Tin tức Võ Hạ Trâm kết hợp văn hoá Việt Nam – Ấn Độ...

Võ Hạ Trâm kết hợp văn hoá Việt Nam – Ấn Độ trong dự án âm nhạc mới

YANG

Theo Võ Hạ Trâm, “The Love Journey” là dự án âm nhạc đầu tư nhất mà nữ ca sĩ thực hiện sau liveshow “This Is Me” vào năm 2019.

 

Sau hơn 3 năm ấp ủ, Võ Hạ Trâm vừa chính thức khởi động dự án âm nhạc mang tên “The Love Journey”. Nhiều ngày qua, những hình ảnh cũng như thông tin đầu tiên về sản phẩm mới đã được nữ ca sĩ liên tục bật mí tới khán giả trên mạng xã hội. Với “The Love Journey”, Võ Hạ Trâm cho biết cô sẽ kết hợp hai nền văn hóa Việt Nam – Ấn Độ bằng tình yêu, âm nhạc và tất cả lòng biết ơn. “LOVE đơn giản xuất phát từ tình yêu của tôi dành cho chồng rồi lan tỏa đến gia đình chồng và quê hương Ấn Độ tuyệt vời, thế nhưng nó không dừng lại ở đó”, Võ Hạ Trâm bày tỏ.

 

Dự án “The Love Journey” bao gồm 3 ca khúc có tựa đề được bật mí qua các hashtag “#VVE”, “#CLVT” cũng như “#HCMX”. Trong đó có một sáng tác hoàn toàn mới bên cạnh hai bản nhạc rất quen thuộc đối với người yêu nhạc nhưng đã được Võ Hạ Trâm cùng ekip phối khí mới theo âm hưởng Ấn Độ. Các nhạc phẩm dự kiến ra mắt lần lượt trong năm 2023 này. Cụ thể là vào tháng Tư, tháng Bảy và tháng Mười Hai.

 

Võ Hạ Trâm
Trong “The Love Journey”, Võ Hạ Trâm sẽ kết hợp hai nền văn hóa Việt Nam – Ấn Độ bằng tình yêu, âm nhạc và tất cả lòng biết ơn.

Chia sẻ về quá trình thực hiện dự án, giọng ca “Chợt Như Giấc Mơ” tâm sự: “Một chặng đường hơn 800 cây số đi qua 5 thành phố của vùng Rajasthan, Tây Ấn Độ với ekip 15 người Việt Nam, hơn 200 người Ấn Độ làm việc hết năng suất ròng rã suốt 10 ngày để biến dự định hơn 3 năm của Võ Hạ Trâm trở thành hiện thực“. Đặc biệt, đồng hành cùng cô trong lần trở lại này còn có ông xã.

 

Mới đây, sáng tác đầu tiên trong “The Love Journey” đã được công bố là “Về Với Em”. Trên kênh Youtube chính thức, Võ Hạ Trâm cũng vừa tung ra teaser MV cho ca khúc này với những giai điệu đặc trưng của âm nhạc Ấn Độ. Theo kế hoạch, sản phẩm sẽ lên sóng vào tối ngày 12/4 tới.

 

Teaser MV “Về Với Em” của Võ Hạ Trâm.